Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo không phục nhưng vẫn phải mua iMac để 'xin lỗi' toàn đội Juventus

Thủ thành Wojciech Szczesny tiết lộ siêu sao người Bồ Đào Nha từng phải chi tiền mua quà tặng toàn đội Juventus vì nhận thẻ đỏ trong một trận đấu ở mùa giải năm ngoái.

Đó là trận đấu giữa Valencia và Juventus tại vòng bảng Champions League năm ngoái. Ngay trong lần ra mắt CLB mới ở giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB, Cristiano Ronaldo bị truất quyền thi đấu vì túm tóc hậu vệ Jeison Murillo.

Thủ thành Szczesny tiết lộ Massimiliano Allegri, HLV của Juventus khi đó, ra quy định cầu thủ nào nhận thẻ đỏ phải mua quà cho tặng các thành viên khác của đội như một hành động chuộc lỗi.

Ronaldo không phục nhưng vẫn phải mua iMac để 'xin lỗi' toàn đội Juventus

Cristiano Ronaldo dù là ngôi sao số 1 và vừa cập bến CLB với mức giá 105 triệu Euro cũng không phải ngoại lệ. Dù cho rằng chiếc thẻ đỏ mà mình phải nhận là quá nặng nhưng sau cùng, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng "trả bài" cho các đồng đội.

"Tất cả chúng tôi đều được tặng iMac. Rất lâu sau khi bị thẻ đỏ, anh ấy mới mua cho chúng tôi. Anh ấy khăng khăng bản thân không làm gì sai. Anh ấy tranh cãi với chúng tôi trong khoảng hai tháng, nhưng cuối cùng, tất cả chúng tôi đều nhận được một chiếc iMac" - Szczesny nói với chương trình Prosto w Szczene của Ba Lan.

Ngoài việc phạt những cầu thủ nhận thẻ đỏ, HLV Allegri cũng áp dụng quy định tương tự với những người đến tập muộn. Theo đó, Szczesny nói rằng mình từng phải mua tai nghe hiệu Dr.Dre cho toàn đội vì đến trễ 30 phút.

"Tôi tưởng hôm đó là thứ Ba, nhưng hóa ra là thứ Tư. Allegri gọi cho tôi và nói rằng mọi người đã ở sân. Khi tôi đến muộn nửa tiếng, các đồng đội hò reo rằng họ chuẩn bị được nhận quà. Cuối cùng, tôi phải mua tai nghe cho họ" - cựu thủ môn của Arsenal nhớ lại.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ronaldo-khong-phuc-nhung-van-phai-mua-imac-de-xin-loi-toan-doi-juventus-d72606.html?demo
Loading...