Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo khóc nức nở trên truyền hình khi xem lại thước phim về người cha quá cố

Cristiano Ronaldo đã không thể giữ được cảm xúc với 'món quà' chạm trái tim mà siêu sao người Bồ không thể mường tượng nổi.

Chủ nhật vừa qua, Cristiano Ronaldo có buổi trò chuyện cùng blogger nổi tiếng Piers Morgan. Chương trình bất ngờ chiếu 1 đoạn video phỏng vấn ông Jose Dinis Aveiro, cha Ronaldo. Đó là một đoạn video đưa CR7 trở lại những năm tháng cũ, trước khi cha anh qua đời vì di chứng của bệnh nghiện rượu. Ngày ông mất, CR7 mới 20.

Ronaldo khóc nức nở trên truyền hình khi xem lại thước phim về người cha quá cố

Trong đoạn video này, ông Aveiro thể hiện sự tự hào về con trai mình dù khi ấy Ronaldo mới được biết đến sau 2 năm chơi bóng cho MU và chưa có nhiều dấu ấn cá nhân.

Đây là đoạn video mà ngôi sao thuộc biên chế Juventus chưa bao giờ được xem trước đó nên anh đã vô cùng xúc động, được ghi lại từ trước thêm giải đấu Euro 2004, diễn ra tại Bồ Đào Nha.

Ronaldo khóc nức nở trên truyền hình khi xem lại thước phim về người cha quá cố - 1
Ronaldo (10 tuổi) cùng bố mẹ của mình

Gặp lại cha qua đoạn băng, Ronaldo đã không cầm được nước mắt, anh khóc như 1 đứa trẻ: "Tôi chưa từng, chưa từng xem đoạn video này. Thật không thể tin nổi. Tôi cứ nghĩ đây sẽ là một buổi phỏng vấn vui vẻ, nhưng không ngờ mình lại khóc như vậy. Tôi chưa từng thấy những hình ảnh này trước đây. Tôi không biết làm thế nào mà các bạn... Tôi phải mang những hình ảnh này về cho gia đình xem".

"Tôi thực sự không hiểu được 100% con người cha tôi. Ông ấy là một người xay xỉn và tôi gần như không bao giờ nói chuyện với cha, nói một cuộc nói chuyện như bình thường. Rất khó làm điều đó" - Ronaldo xúc động.

HT (SHTT)
Loading...