Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Ronaldo đặt ra thử thách gập bụng quá 142 lần trong 45 giây, nhiều ngôi sao bó tay xin hàng

Trong video mới đăng tải trên trang cá nhân nhằm kêu gọi mọi người ở nhà và chung tay chống dịch Covid-19, Cristiano Ronaldo cho thấy nền tảng thể lực sung mãn với 142 lần gập bụng trong 45 giây.

Dịch Covid-19 đe dọa và gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của tất cả mọi người. Chính vì thế, trong quãng thời gian không phải ra sân do dịch bệnh nói trên, ngoài việc duy trì thể lực cho bản thân, Cristiano Ronaldo còn rất tích cực đưa ra các thử thách nhằm tạo cơ hội cho các fan hâm mộ cũng như các ngôi sao bóng đá rèn luyện sức khoẻ để phòng tránh Covid-19.

"The Living Room Cup" là thử thách mới nhất mà siêu sao người Bồ Đào Nha đặt ra trên trang cá nhân có 210 triệu lượt theo dõi.

VIDEO: Ronaldo phô diễn thể lực qua màn gập bụng

"Chào các bạn, tôi có một thử thách mới để các bạn duy trì việc ở trong nhà mà không bị nhàm chán. Bạn có thể thử và đánh bại tôi trong màn gập bụng không? Hãy cho tôi xem thành quả của bạn bằng cách sử dụng hashtag #livingroomcup #playinside", tiền đạo của Juventus để lại lời nhắn.

Theo đó, Ronaldo nằm xuống sàn, đầu không chạm đất, 2 chân giơ cao và thực hiện liên tục các động tác đưa tay lên phía chân thật nhanh. Kết quả, Ronaldo làm được 142 lần như vậy trong khoảng thời gian là 45 giây.

Việc gập bụng tới 142 lần chỉ trong 45 giây cho thấy nền tảng thể lực sung mãn của Ronaldo. Và đây cũng là mốc mà tiền đạo 35 tuổi đặt ra để thách thức mọi người vượt qua.

Ngay lập tức, thách thức này đã tạo ra ảnh hưởng với các ngôi sao bóng đá. Bộ đôi cầu thủ đồng hương với Ronaldo là Bruno Fernandes cùng Diogo Dalot đã chấp nhận lời "tuyên chiến" trên song đáng tiếc cả 2 cầu thủ đang khoác áo MU đều không thể vượt qua kỉ lục mà siêu sao 35 tuổi đã có. Bruno Fernandes chỉ thực hiện được 117 lần trong khi con số của Dalot chỉ là 105 lần.

Sao trẻ của Real Madrid, Vinicius cũng chấp nhận thử thách mà Ronaldo đưa ra. Trong quãng thời gian 45 giây, tiền vệ người Brazil thực hiện được 125 lần, vẫn kém thành tích ban đầu của "lão tướng" 35 tuổi.

Duy Anh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ronaldo-dat-ra-thu-thach-gap-bung-qua-142-lan-trong-45-giay-nhieu-ngoi-sao-bo-tay-xin-hang-d73051.html?demo

Loading...