Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo bỏ lỡ không tưởng khi đệm bóng ra ngoài từ cự ly... hơn 1m

Siêu sao người Bồ Đào Nha không thể có hat-trick sau khi bỏ lỡ 2 cơ hội ngon ăn trong chiến thắng 3-0 của Juventus trước Crotone.

Cristiano Ronaldo lập cú đúp bằng đầu đẳng cấp trong chiến thắng 3-0 của Juventus trước Crotone diễn ra vào rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam).

Cú đúp không chiến này nâng tổng số bàn thắng của CR7 ở mùa này lên con số 25. Như vậy, Ronaldo đã có 14 mùa giải liên tiếp ghi ít nhất 25 bàn - người đầu tiên và duy nhất làm được tính đến thời điểm hiện tại.

Ronaldo bỏ lỡ không tưởng khi đệm bóng ra ngoài từ cự ly... hơn 1m
Pha bỏ lỡ khó tin của Ronaldo

Đúng ra, Ronaldo đã có thể lập hattrick (hoặc nhiều hơn thế), nếu anh không bỏ lỡ những cơ hội vô cùng ngon ăn. Đầu tiên là tình huống ở phút 28, Federico Chiesa có tình huống căng ngang loại bỏ hàng thủ Crotone.

Cristiano Ronaldo băng lên từ phía cột xa, và có cơ hội ghi bàn trước khung thành trống. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha lại đệm bóng ra ngoài từ cự ly hơn 1m. Thời điểm này, tỷ số trận đấu đang là 0-0.

Đến những phút bù giờ của hiệp thi đấu đầu tiên, Ronaldo còn có thêm một cơ hội ngon ăn khác. Ramsey có pha kiến tạo thuận lợi nhưng CR7 vẫn không thể tận dụng, dù khung thành đã rộng mở. Nếu đệm bóng thành công, Ronaldo đã hoàn tất cú hattrick.

VIDEO: Hai tình huống bỏ lỡ khó tin của Ronaldo

 Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ronaldo-bo-lo-khong-tuong-khi-dem-bong-ra-ngoai-tu-cu-ly-hon-1m-tintuc739597