Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Ronaldo bất ngờ được chào bán cho Barcelona, có thể thành đồng đội của Messi

Thương vụ khó tin bậc nhất trong lịch sử bóng đá đang bất ngờ có cơ hội trở thành hiện thực.

Theo nhà báo người Tây Ban Nha Guillem Balague, Juventus và Ronaldo đang xảy ra những bất đồng khá nghiêm trọng. Bà đầm già thành Turin đã sa sút đáng kể trong 2 mùa giải gần đây, họ vẫn vô địch Serie A nhưng không đủ sức tiến xa tại Champions League. Điều này khiến Ronaldo rất thất vọng.

Trong khi đó, Juventus cho rằng mức lương 31 triệu euro/năm của CR7 đang dần trở thành một gánh nặng. Cho dù thời gian qua, Ronaldo đã chấp nhận giảm lương để hỗ trợ CLB. Song Juventus vẫn gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Để giải quyết vấn đề này, nhà vô địch Italia quyết định "bật đèn xanh" cho tất cả các CLB muốn hỏi mua Ronaldo. Đáng chú ý, Juventus chào bán CR7 cho cả Barcelona, đội bóng đang sở hữu Messi.

Ronaldo bất ngờ được chào bán cho Barcelona, có thể thành đồng đội của Messi
Ronaldo sẽ thành đồng đội của Messi?

Trong quá khứ, Ronaldo và Barcelona là đại địch của nhau. Tuy nhiên, mâu thuẫn này đã được xoa dịu khi CR7 không còn khoác áo Real Madrid 2 năm qua. Nếu có Ronaldo trong tay, cơ hội để Barca cạnh tranh chức vô địch Champions League trong đoạn cuối sự nghiệp của Messi cũng sẽ gia tăng.

Người hâm mộ Barcelona nói riêng và bóng đá nói chung khá hứng thú với khả năng Ronaldo và Messi khoác chung một màu áo. Hơn 10 năm qua, 2 chân sút này đã tạo nên cuộc cạnh tranh hấp dẫn nhất lịch sử bóng đá. Họ đã đạt được tổng cộng 9 chức vô địch Champions League, 11 Quả bóng vàng cùng vô số danh hiệu, kỷ lục khác.

Theo Nara (Pháp luật và Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ronaldo-bat-ngo-duoc-chao-ban-cho-barcelona-co-the-thanh-dong-doi-cua-messi-217459