Thể thao >> Thể thao quốc tế

Ronaldo: '2018 là năm tệ nhất trong sự nghiệp bởi cáo buộc hiếp dâm'

Cristiano Ronaldo cho biết những cáo buộc hiếp dâm từ Kathryn Mayorga khiến anh bị tổn thương và có mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp.

"Năm 2018 có lẽ là năm tồi tệ nhất của tôi từ trước đến nay. Khi bị mọi người nghi ngờ về danh dự, nó khiến tôi cảm thấy vô cùng đau đớn" - Cristiano Ronaldo nói với đài TV1 (Bồ Đào Nha). Sau đó, CR7 cho biết anh cảm thấy không thoải mái khi nói về sự cố này, bởi "cảm giác khó chịu khi bị người khác nghi ngờ danh dự của bạn".

Ronaldo: '2018 là năm tệ nhất trong sự nghiệp bởi cáo buộc hiếp dâm'

Năm ngoái, người mẫu Kathryn Mayorga đã lên tiếng tố cáo Ronaldo cưỡng hiếp cô vào năm 2009 trong một khách sạn ở Las Vegas (Mỹ). Cảnh sát Vegas cũng đã vào cuộc để lập lại cuộc điều tra.

Tuy nhiên, Mayorga đã thất bại trong việc khơi lại vụ tố cáo Ronaldo khi mà sở cảnh sát Vegas xác nhận không đầy đủ chứng cứ để cáo buộc cựu cầu thủ MU và Real Madrid đã có hành vi cưỡng bức.

Về phần mình, trên trang cá nhân và các phương tiện truyền thông, Ronaldo mạnh mẽ phản pháo, khẳng định anh chưa bao giờ vi phạm chuẩn mực đạo đức để hiếp dâm người khác.

Gần đây thì các luật sư của Ronaldo khẳng định thân chủ mình đã thanh toán khoản tiền 370.000 euro (300.000 bảng) cho Mayorga. Những luật sư này cũng xác nhận số tiền trên không phải bằng chứng thừa nhận tội lỗi của Ronaldo mà đây chỉ là nỗ lực để "bảo mật mọi thông tin".

Duy Anh (SHTT)
Loading...