Thể thao

Ronaldinho tiệc tùng với người mẫu dù bị quản thúc

Cựu tiền vệ Ronaldinho bị buộc tội làm trái quy định trong thời gian chịu quản thúc ở khách sạn chờ ngày ra tòa.

Ronaldinho bị tạm giữ ở khách sạn Palmaroga tại thủ đô Asuncoin, Paraguay từ tháng 4. Anh sẽ ra tòa vào ngày 24/8 để giải trình về tội nhập cảnh Paraguay bằng hộ chiếu giả hồi tháng 3.

Nhưng theo tờ báo Paraguay HOY, Ronaldinho đã vi phạm quy định trong lúc bị quản thúc. Huyền thoại bóng đá Brazil tổ chức nhiều bữa tiệc trong căn hộ của anh. Tờ báo này tiết lộ nhiều phụ nữ dự tiệc của Ronaldinho được tặng quà và đồ uống.

Ronaldinho tiệc tùng với người mẫu dù bị quản thúc
Ronaldinho nổi tiếng là người thích tiệc tùng. Ảnh: Reuters.

"Tôi nghĩ tất cả đều là người mẫu vì họ có nhan sắc. Những người đăng ký tên tuổi thì vào thẳng bãi đỗ xe, trong khi những người không rõ danh tính bước ra cửa trước khách sạn và được xe đón", một nguồn tin tiết lộ.

Ronaldinho, từ thời còn thi đấu, đã nổi tiếng thích tiệc tùng với các người đẹp.

Hồi tháng 4, sau 32 ngày bị giam trong nhà tù, Ronaldinho đã phải đóng 1,6 triệu USD để được tại ngoại. Sau phiên tòa sắp tới, cựu tiền đạo Barca cùng anh trai Roberto de Assis Moreira nhiều khả năng sẽ được trở về Brazil.

Tuy nhiên, Ronaldinho khó thoát khỏi một khoản tiền phạt lớn khác. Ngoài ra, Quả Bóng Vàng 2005 sẽ bị yêu cầu phải trình diện trước tòa ở Paraguay ba tháng một lần.

Hộ chiếu Brazil của Ronaldinho đang bị thu giữ do từ chối nộp phạt theo quyết định của toà án vì tội xây dựng trái phép năm 2015. Rắc rối này đang chờ Ronaldinho một khi trở về Brazil.

Theo Duy Đoàn (Vnexpress.net)

https://vnexpress.net/ronaldinho-tiec-tung-voi-nguoi-mau-du-bi-quan-thuc-4145710.html
Loading...