Thể thao >> Thể thao trong nước

Rời xa Thiên Trường, Nam Định đứt mạch bất bại khi thất thủ trước Đà Nẵng với tỷ số cách biệt

Sau chuỗi trận thi đấu thăng hoa, Dược Nam Hà Nam Định đã trở lại mặt đất khi nhận thất bại 0-2 trên sân của SHB Đà Nẵng.
Rời xa Thiên Trường, Nam Định đứt mạch bất bại khi thất thủ trước Đà Nẵng với tỷ số cách biệt
Đội hình xuất phát của 2 đội

Với lợi thế được thi đấu trước khán giả nhà, SHB Đà Nẵng chủ động đẩy cao đội hình ngay sau tiếng còi khai cuộc và liên tục dồn ép Dược Nam Hà Nam Định.

Phút 17, Hà Đức Chinh có pha bay người đánh đầu bồi làm tung lưới thủ thành Đinh Xuân Việt, nhưng bàn thắng không được công nhận do tiền đạo bên phía SHB Đà Nẵng đã rơi vào thế việt vị.

Rời xa Thiên Trường, Nam Định đứt mạch bất bại khi thất thủ trước Đà Nẵng với tỷ số cách biệt - 1

Phút 25, Bernardo Frizoni có pha đá phạt khá tốt, nhưng bóng đã đi chệch khung thành Dược Nam Hà Nam Định trong gang tấc, và hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Phải sang hiệp 2, những nỗ lực của SHB Đà Nẵng mới được đền đáp bằng bàn thắng mở tỷ số. Phút 51, thủ thành Đinh Xuân Việt có pha bắt bóng không tốt tạo điều kiện để Victor Nirennold ập vào đá bồi, đưa đội chủ nhà vượt lên.

Thế trận được an bài ở phút 69 khi Đặng Anh Tuấn có pha đá nối rất nhanh trong vòng cấm, ấn định chiến thắng 2-0 cho SHB Đà Nẵng. Như vậy, Dược Nam Hà Nam Định đã đứt chuỗi 4 trận bất bại và tụt xuống vị trí thứ 8 với 22 điểm.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

 Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...