Thể thao >> Thể thao trong nước

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi

Chia sẻ với truyền thông, Phan Thanh Hậu cho rằng thời gian mình ở HAGL là rất "nản" và "khó chịu".

Hôm qua 16/2, CLB TP.HCM đã có buổi tập đầu tiên sau kì nghỉ Tết. Được phân công trả lời truyền thông, Phan Thanh Hậu đã chia sẻ về thời gian ở CLB cũ HAGL.

"Thời gian ở HAGL của tôi đúng là một vòng luẩn quẩn. Tôi ra sân không được đăng ký, tập thì chấn thương, chỉ biết nhìn đồng đội tập. Cứ như vậy, mọi thứ lặp đi lặp lại nên tôi cảm thấy nản. Việc sinh hoạt trong rừng cũng khó chịu".

Phan Thanh Hậu là cầu thủ nhỏ bé nhưng giàu kĩ thuật. Vì thế, anh từng được đặt nhiều kì vọng sau thế hệ toàn sao của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường tại HAGL. Tiếc là Thanh Hậu nhỏ con, sức yếu lại thường chấn thương nên mãi chỉ đóng vai "kép phụ", ít được ra sân ở CLB Phố Núi.

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi
Phan Thanh Hậu (6) thấy nản trong thời giản ở HAGL.

 

Cuối năm 2020, tiền vệ này quyết định xin được ra đi, và bầu Đức đã đồng ý. Đây là lần đầu tiên HAGL bán đứt một tài năng được đánh giá cao của mình. Hợp đồng của Thanh Hậu với CLB TP.HCM có thời hạn 2 năm.

Chia sẻ về tình hình hiện tại, Phan Thanh Hậu tiếp: "CLB TP.HCM là chặng đường mới của tôi. Tinh thần và sự tập trung của tôi tốt hơn. Tôi nghĩ đây sẽ là bước đệm, trang mới trong sự nghiệp của mình.

Thuận lợi của tôi là CLB TP.HCM xây dựng lối chơi bóng ngắn, phối hợp nhỏ, ưu tiên kiểm soát bóng. Tôi hòa nhập nhanh vì đây là cách chơi của HAGL. Tuy nhiên, HLV chưa định hướng gì cho tôi.

Năm mới tôi mong ước toàn đội (CLB TP.HCM) thi đấu thật tốt khi giải trở lại. Bản thân tôi sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ để giúp ích cho toàn đội. Mong ước của riêng tôi sẽ là ít chấn thương và may mắn hơn trong năm mới".

Xem thêm ảnh CLB TP.HCM tập trung rèn luyện chiều hôm qua 16/2:

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi - 1

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi - 2

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi - 3

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi - 4

Rời HAGL, viên ngọc quý một thời của bầu Đức nói lời kém vui về CLB Phố Núi - 5

Theo Đoàn Dự (Pháp luật & Bạn đọc)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/roi-hagl-vien-ngoc-quy-mot-thoi-cua-bau-duc-noi-loi-kem-vui-ve-clb-pho-nui-162211702065744652.htm