Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Robben kể chuyện vợ dương tính với COVID-19

Cựu tuyển thủ Hà Lan tiết lộ vợ anh được xác định dương tính với Covid-19 và phải vật lộn trong cơn khó thở trong nhiều ngày. Bản thân Robben cũng phải thực hiện cách ly nghiêm ngặt.

Chia sẻ trên tờ Bild của Đức, cựu ngôi sao của Bayern Munich và ĐT Hà Lan - Arjen Robben cho biết anh đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn khi cô vợ Bernadien được xác định dương tinh với SARS-CoV-2.

Robben kể chuyện vợ dương tính với COVID-19
Robben và bà xã Bernadien Eillert

“Điều tồi tệ nhất đối với vợ tôi là cô phải trải qua rất nhiều khó khăn vì liên tục cảm thấy khó thở. Đó hoàn toàn không phải là một cảm giác dễ chịu.” Arjen Robben chia sẻ.

Chia sẻ thêm về tình trạng của vợ, Robben cho biết anh có thể thở phào nhẹ nhõm vì sức khỏe của cô ấy ngày càng có những tiến triển tích cực: "Thật tốt khi mọi thứ vẫn ở trong tầm kiểm soát. Trước đó, cô ấy cảm thấy rất tệ, nhưng hiện tại tình hình ổn định hơn rất nhiều. Mặc dù chưa hồi phục hoàn toàn nhưng tin vui là cô ấy đã được xác nhận âm tính với dịch bệnh này."

Được biết, sau nhiều ngày chống chọi với COVID-19, mới đây Bernadien Eillert đã âm tính với loại virus nguy hiểm này, đồng thời được xuất viện và trở về nhà. Tuy vậy, cô cùng chồng và 3 con vẫn tạm thời phải cách ly tiếp.

Cầu thủ sinh năm 1984 cũng không quên gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ cần thiết từ bạn bè trong cuộc khủng hoảng khi cả hai phải tự cách ly tại nhà: “May mắn thay, những người bạn thân thiết đã luôn giúp đỡ chúng tôi trong thời gian phải cách ly..."

Hiện tại, Hà Lan đang là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19 với 21.762 người nhiễm bệnh, ghi nhận 2.396 trường hợp tử vong.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/robben-ke-chuyen-vo-duong-tinh-voi-covid-19-d73357.html?demo

Loading...