Thể thao >> Thể thao trong nước

Rộ tin Văn Toàn sắp sang Nhật thi đấu

Với những gì đã thể hiện tại HAGL cũng như trên tuyển Việt Nam, tiền đạo Văn Toàn được cho sẽ nối gót đồng đội Công Phượng xuất ngoại ở mùa giải sang năm.

Trong bối cảnh Công Phượng, Xuân Trường lần lượt xuất ngoại thi đấu ở mùa giải 2019, có thể nói tiền đạo Nguyễn Văn Toàn chính là ngôi sao sáng nhất bên phía CLB HAGL ở V-League năm nay.

Rộ tin Văn Toàn sắp sang Nhật thi đấu
Tiền đạo Văn Toàn được cho sẽ sang Nhật Bản thi đấu ở mùa giải sang năm

Tiền đạo quê Hải Dương chính là một trong những cái tên xuất sắc nhất bên phía đội bóng phố núi. Kết thúc mùa giải, anh ghi được 9 bàn thắng, 11 kiến tạo trong màu áo đội bóng phố Núi.

Và sau những gì đã thể hiện, bầu Đức đang tính tới việc cho Văn Toàn xuất ngoại để nâng cao trình độ. Theo nguồn tin từ BHL HAGL, ban đầu Bầu Đức có ý đưa cầu thủ này sang Châu Âu để thử việc do nhận được một số lời mời thế nhưng sau đó đã thay đổi ý định sau khi chứng kiến sự bế tắc của Công Phượng tại Bỉ.

Nhiều khả năng Văn Toàn sẽ sang Nhật Bản để thi đấu dưới dạng bản hợp đồng cho mượn trong màu áo 1 đội bóng chưa được tiết lộ tại J-League. CLB này được đánh giá là vừa tầm với Văn Toàn.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về chuyện tương lai tiền đạo Văn Toàn nhưng với tài năng và sự tiến bộ vượt trội ở thời điểm này của Văn Toàn, việc anh xuất ngoại cũng là điều dễ hiểu và hoàn toàn xứng đáng.

Theo Minh Long (Bongda24h.vn)
Loading...