Thể thao >> Thể thao trong nước

Rộ tin SHB Đà Nẵng sa thải HLV Lê Huỳnh Đức sau 3 trận thua toàn tập

Thất bại liên tiếp 3 trận tại V.League 2020 lẫn bị loại khỏi cúp Quốc gia, nhiều thông tin cho rằng SHB Đà Nẵng đã quyết định nói lời chia tay với HLV Lê Huỳnh Đức.

SHB Đà Nẵng đã khởi đầu mùa giải 2020 không thể tệ hại hơn với 3 trận thua liên tiếp tại V.League. Cả 3 trận, đội bóng sông Hàn đều thể hiện lối chơi nghèo nàn khi chỉ ghi được 1 bàn thắng và để thua đến 6 bàn. Theo đó, SHB Đà Nẵng hiện đang xếp bét bảng tại V.League 2020 khi chưa giành được điểm số nào.

Trước đó, SHB Đà Nẵng cũng đã bị loại cúp Quốc gia sau trận thua trước CLB TP.HCM ở vòng 1/8 (thua sau loạt sút luân lưu). Với chuỗi thành tích bết bát của SHB Đà Nẵng, người đầu tiên phải chịu trách nhiệm là huấn luyện viên trưởng Lê Huỳnh Đức.

Rộ tin SHB Đà Nẵng sa thải HLV Lê Huỳnh Đức sau 3 trận thua toàn tập

Đang có những tin đồn cho rằng, chiến lược gia này sẽ chia tay đội bóng sông Hàn trong vài ngày tới. Trước đó, đã có thông tin HLV Lê Huỳnh Đức muốn chuyển tới dẫn dắt CLB Sài Gòn ở phần còn lại của V.League 2020.

Dù vậy, mới nhất thì chủ tịch CLB SHB Đà Nẵng, ông Bùi Xuân Hoà đã phủ nhận thông tin nói trên: "Tôi không nghe, không biết thông tin này. HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đang dẫn dắt SHB.ĐN. Còn ra sao thế nào thì chúng tôi còn phải chờ ý kiến từ cấp trên" - báo Bóng đá dẫn lời ông Hòa.

HLV Lê Huỳnh Đức đã có hơn 1 thập kỷ dẫn dắt SHB Đà Nẵng. Cựu tiền đạo của ĐT Việt Nam từng cùng với đội bóng sông Hàn giành chức vô địch V.League 2009 và V.League 2012, á quân V.League 2013 và hạng ba V.League 2016.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-shb-da-nang-sa-thai-hlv-le-huynh-duc-sau-3-tran-thua-toan-tap-tintuc685524
Loading...