Thể thao >> Thể thao trong nước

Rộ tin đồn Văn Thanh chuẩn bị qua Thai League làm đồng đội với Văn Lâm

Theo truyền thông Thái Lan, đang có 2 CLB tại Thai League muốn có sự phục vụ của hậu vệ cánh phải Văn Thanh.

Cụ thể, hai cái tên được đồn đoán đã dành sự quan tâm đặc biệt cho hậu vệ đang thuộc biên chế HAGL là đội bóng chủ quản của thủ thành Đặng Văn Lâm - Muangthong United và đội đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng Thai Port FC. Thậm chí, CLB HAGL được cho là đã nhận được lời đề nghị chính thức về trường hợp của Văn Thanh.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng tại Thai League vẫn đang mở cửa. Phải đến ngày 19/7, các đội bóng mới không thể tham gia vào các thương vụ mua bán nữa.

Rộ tin đồn Văn Thanh chuẩn bị qua Thai League làm đồng đội với Văn Lâm

Lúc này, Muangthong United đã hoàn tất đủ số 7 ngoại binh của binh của mình, trong khi Thai Port FC vẫn đang miệt mài tìm kiếm thêm hai suất ngoại binh khu vực ASEAN và Văn Thanh nằm trong số đó.

Đáng chú ý, Port FC cũng đang thiếu hụt nhân sự ở vị trí hậu vệ phải. Đại diện của Thái Lan chỉ có đúng 1 người chơi ở vị trí này là Nitipong Selanon. Trong trường hợp Nitipong không thể thi đấu, HLV trưởng buộc phải đưa một cầu thủ từ cánh trái để lấp khoảng trống để lại.

Thông tin Văn Thanh sang Thái Lan thi đấu hoàn toàn có cơ sở bởi mới nhất, bầu Đức cũng khẳng định sẽ sớm để cầu thủ này ra nước ngoài thi đấu: "Văn Toàn và Văn Thanh có thể xuất ngoại vào năm sau. HAGL có mối quan hệ quốc tế tốt nhất Việt Nam, nên được nhiều đội bóng liên hệ".

"Tôi không cho họ đi cùng lúc bởi nếu đi hết rồi, lấy người đâu mà đá. Công Phượng đi rồi, Xuân Trường trở về đá cặp với Tuấn Anh. Hết mùa giải này, có cầu thủ tiếp tục xuất ngoại, HLV Lee Tae-hoon sẽ cân nhắc xem cần ai, và người nào đi" - ông chủ của HAGL khẳng định.

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...