Thể thao >> Thể thao quốc tế

Rộ thông tin MU chiêu mộ thành công Grealish

Tim Sherwood, cựu HLV Aston Villa, khẳng định thương vụ Jack Grealish gia nhập Man United đã hoàn tất.

“Tôi nghĩ thương vụ Grealish đã xong xuôi. Cậu ấy là mẫu tiền vệ Man United khao khát. Chỉ có MU là bến đỗ phù hợp nhất đối với Grealish. Cậu ấy cần phát triển sự nghiệp, không thể tiếp tục gắn bó với Aston Villa. Grealish sẽ ký hợp đồng với MU”, M.E.N dẫn lời HLV Sherwood.

Rộ thông tin MU chiêu mộ thành công Grealish
MU sẽ dễ dàng chiêu mộ Grealish nếu Aston Villa xuống hạng. Ảnh: Getty.

HLV Sherwood từng dẫn dắt Aston Villa năm 2015. Khi đó, Grealish là tài năng trẻ được kỳ vọng ở đội hình Aston Villa. Sau 5 năm, Grealish trưởng thành vượt bậc, đang đeo băng đội trưởng và là ngôi sao sáng nhất ở đội hình Aston Villa.

Mùa giải 2018/19, Grealish ra sân 35 trận, ghi 9 bàn và thực hiện 8 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Grealish chơi sở trường ở vị trí hộ công. Anh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu đá lệch sang 2 cánh. CĐV MU kỳ vọng Grealish là bản hợp đồng giúp HLV Solskjaer có thêm phương án cho hàng tiền vệ.

Transfermarkt định giá Grealish ở mức 30,5 triệu bảng. Nếu MU quyết tâm chiêu mộ tiền vệ đang lên của Premier League, họ phải chi không dưới 80 triệu bảng, theo yêu cầu từ Aston Villa. M.E.N nhận định đây là trở ngại lớn nhất cho thương vụ.

Aston Villa đang đứng vị trí 18 trên bảng xếp hạng Premier League 2019/20. Nếu CLB này xuống hạng, việc bán Grealish là nhiệm vụ gần như bắt buộc để cân đối tài chính (theo Telegraph). Trong trường hợp Aston Villa trụ hạng thành công, họ cương quyết giữ nguyên mức giá 80 triệu bảng.

Không chỉ Grealish, MU còn tập trung cho thương vụ Jadon Sancho. “Quỷ đỏ” có thể tốn gần 200 triệu bảng nếu muốn sở hữu cùng lúc Grealish và Sancho.

Rộ thông tin MU chiêu mộ thành công Grealish - 1

Theo Viết Tuệ (Tri Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/ro-thong-tin-mu-chieu-mo-thanh-cong-grealish-post1102065.html
Loading...