Thể thao

Rivaldo 'phản pháo' cực gắt Lothar Matthaus: 'Thật điên khùng khi cho rằng có ai giỏi hơn Messi'

"Thật ảo tưởng khi phát biểu như vậy mỗi khi gặp Barca - đội bóng đang có cầu thủ giỏi nhất thế giới" - Rivaldo khẳng định.

"Khiến cho ai đó cảm thấy họ có thể dễ dàng vượt qua Barcelona - đội bóng đang có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là Lionel Messi thì theo tôi, đó là một hành động ảo tưởng, có phần điên khùng" - Rivaldo, cựu huyền thoại của Blaugrana thẳng thắn cho biết.

Phát biểu của Rivaldo được cho là "phản pháo" lại nhận định của huyền thoại người Đức Lothar Matthaus. Không chỉ cổ vũ tinh thần Bayern Munich mà ông còn cho rằng, Robert Lewandowski giỏi hơn cầu thủ từng đoạt 6 Quả bóng vàng.

Rivaldo 'phản pháo' cực gắt Lothar Matthaus: 'Thật điên khùng khi cho rằng có ai giỏi hơn Messi'
Rivaldo phản pháo lại phát biểu của Lothar Matthaus (Ảnh minh họa)

"Nếu đây là trận đấu có 2 lượt đi và về, sẽ hơi khó khăn cho Barca một chút. Nhưng ở tình hình hiện tại, sẽ chỉ có một trận duy nhất," Rivaldo nói. "Và tôi nhìn thấy rất rõ ràng rằng Barca có nhiều cơ hội hơn. Họ có 90 phút để thi đấu và tôi tin chắc họ sẽ trừng phạt những sai lầm, dù là nhỏ nhất, của Bayern Munich."

Về nhận xét của Matthaus, Rivaldo nói ngắn gọn: "Ông ấy có quyền nói bất kỳ điều gì ông ấy thích, ông ấy là fan của Lewandowski và ông ấy là người Đức. Tôi không nghĩ ông ấy hạ thấp Messi. Lewandowski là một cầu thủ phi thường nhưng bạn phải thừa nhận rằng, Messi đang là cầu thủ số 1 thế giới."

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/rivaldo-phan-phao-cuc-gat-lothar-matthaus-that-dien-khung-khi-cho-rang-co-ai-gioi-hon-messi-tintuc697911
Loading...