Thể thao >> Thể thao quốc tế

Real tính bổ nhiệm Mourinho thay Zidane

Jose Mourinho đang được xem là ứng viên tiềm năng để thay thế Zinedine Zidane trở thành thuyền trưởng của Real Madrid.

Real tính bổ nhiệm Mourinho thay Zidane

Mùa Hè 2019, Zidane đã được cấp tới hơn 300 triệu euro để mua sắm nhưng Kền kền trắng vẫn chưa cho thấy dấu hiệu khởi sắc. Kể từ khi quay lại dẫn dắt CLB từ tháng 3, Zidane đã không còn cho thấy sự mát tay như nhiệm kỳ đầu.

Sau loạt giao hữu tiền mùa giải thất vọng, Real đã có chiến thắng 3-1 trước Celta Vigo ở vòng mở màn La Liga 2019/20. Tuy nhiên tới vòng 2 họ đã để cho Real Valladolid cầm hòa với tỷ số 1-1 ngay trên sân nhà.

Và ngay sau trận đấu đáng thất vọng đó, tờ Diaro Sport đã đưa ra thông tin chủ tịch Florentino Perez bắt đầu mất niềm tin vào Zidane. Ông chủ của Los Blancos đang xem xét một cách nghiêm túc khả năng đưa Jose Mourinho trở lại.

Dù phong cách của "Người đặc biệt" không phù hợp với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhưng ông có thể đem lại các danh hiệu cũng như mang tới tính chiến đấu cao hơn.

Hiện Mourinho đang làm việc như một chuyên gia cho Sky Sports sau khi bị Man United sa thải hồi tháng 12/2018. Gần đây ông liên tiếp úp mở khả năng quay lại với nghiệp cầm quân và tới Madrid là một lựa chọn rất đáng chờ đợi.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)

Loading...