Thể thao >> Thể thao quốc tế

Real Madrid tính 'cướp' Neymar trước mũi Barca bằng thỏa thuận hoán đổi với PSG

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez có kế hoạch đưa Neymar về sân Bernabeu bằng cách đưa Casemiro, cầu thủ vốn được PSG quan tâm từ lâu vào trong thỏa thuận.

Don Balon vừa tiết lộ, Real Madrid muốn ký hợp đồng với Neymar và quan trọng hơn là ngăn cầu thủ này gia nhập kình địch Barcelona.

Tuy nhiên, mức giá mà PSG đưa ra cho tiền đạo người Brazil là 250 triệu euro, vượt quá khả năng của đội bóng Hoàng gia, đặc biệt là sau khi họ đã bỏ ra một số tiền lớn cho việc tăng cường 5 cầu thủ ở kì chuyển nhượng mùa Hè.

Real Madrid tính 'cướp' Neymar trước mũi Barca bằng thỏa thuận hoán đổi với PSG

Thay vào đó, nguồn tin này cho rằng câu lạc bộ Tây Ban Nha sẵn sàng thêm Casemiro như một phần của thỏa thuận, bởi như đã biết nhà vô địch Ligue 1 vẫn luôn ngưỡng mộ tiền vệ phòng ngự người Brazil.

Mùa giải vừa qua Casemiro đã chơi không đúng với khả năng của mình, và HLV Zidane cũng sẵn sàng để cầu thủ này ra đi như một phần của thương vụ chiêu mộ Neymar.

Casemiro được định giá ở mức 60 triệu euro, đồng nghĩa Real Madrid chỉ chỉ cần bỏ ra khoảng 190 triệu euro thay vì 250 triệu - số tiền nằm mà chủ tịch Florentino Perez có thể chi trả.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...