Thể thao >> COVID-19 (nCoV)

Real Madrid sử dụng sân Bernabeu làm điểm tiếp tế, chống dịch Covid-19

Nhân lúc bóng đá phải tạm hoãn, Real Madrid biết cách biến sân nhà của mình trở nên hữu dụng khi dùng làm nơi hỗ trợ chống dịch Covid-19 đang bùng phát.

Theo Bleacher Report, Real Madrid cho phép chính quyền Tây Ban Nha sử dụng sân nhà Santiago Bernabeu làm trung tâm dự trữ vật tư y tế để phòng chống dịch Covid-19.

Trong thông cáo đăng tải hôm 26/3, đại diện Đội bóng hoàng gia TBN cho biết: "Real Madrid, kết hợp cùng Hội đồng Thể thao cấp cao TBN, sẽ thực hiện một chương trình tại thủ đô Madrid để phân phối vật tư, thuốc men phục vụ cho việc chống dịch".

Real Madrid sử dụng sân Bernabeu làm điểm tiếp tế, chống dịch Covid-19
Bên trong sân Bernabeu

"Tất cả hiện vật sẽ được gửi đến các cơ quan y tế của Tây Ban Nha, dưới sự giám sát của Chính phủ để sử dụng cho những mục đích phù hợp nhất".

"Bên cạnh đó, Real Madrid cũng hỗ trợ xây dựng cơ sở cho các tổ chức và doanh nghiệp đến và ủng hộ cho Bộ Y tế TBN. Đây sẽ là những sự bổ sung cần thiết cho những nỗ lực mà Chính phủ đang thực hiện".

Hiện tại, các câu lạc bộ tại La Liga tính tới chuyện giảm lương cầu thủ trong lúc giải đấu bị hoãn vô thời hạn. Cuộc đàm phán giữa những đội trưởng và ban lãnh đạo La Liga đang diễn ra, song cần chờ thêm thời gian để các bên tìm tiếng nói chung.

Thiên Bình (SHTT)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/real-madrid-su-dung-san-bernabeu-lam-diem-tiep-te-chong-dich-covid-19-tintuc673027
Loading...

Loading...