Thể thao >> Thể thao quốc tế

Real Madrid sẽ đóng cửa chuyển nhượng mùa Hè với Pogba hoặc Eriksen

Real Madrid sẽ hoàn tất việc tái thiết đội hình bằng cách ký hợp đồng với Paul Pogba hoặc Christian Eriksen.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Real đang lên kế hoạch tổng chi tiêu vào mùa hè này khoảng 400 triệu euro (tương đương 356 triệu bảng). Ngoài Luka Jovic, Eder Militao và Rodrygo Goes, đội chủ sân Bernabeu đã chiêu mộ thành công ngôi sao chạy cánh của Chelsea, Eden Hazard, với giá khoảng 140 triệu euro (tính cả phụ phí).

Vấn đề là họ sẽ phải tuân thủ các quy tắc chơi công bằng tài chính trong quy trình. MU muốn từ 160 triệu euro (142 triệu bảng) đến 180 triệu euro (160 triệu bảng) cho Pogba. Điều này khiến Real Madrid có nguy cơ vi phạm luật công bằng tài chính của UEFA.

Real Madrid sẽ đóng cửa chuyển nhượng mùa Hè với Pogba hoặc Eriksen
Real sẽ xây dựng "giải ngân hà" mới xoay quanh Hazard

Mặt khác, Eriksen sẽ có giá chỉ khoảng 80 triệu euro và cầu thủ này có vẻ như sẽ là cái tên phù hợp với quỹ chuyển nhượng của “Kền kền trắng” hơn.

Zinedine Zidane được biết đến như một fan hâm mộ của Pogba nhưng vẫn còn phải xem liệu Real có sẵn sàng chi thêm 71 triệu bảng cho tiền vệ của MU.

Như đã biết, quá trình xây dựng lại CLB của Zidane sẽ tập trung vào Hazard. Vì vậy, chiến lược gia người Pháp có thể lựa chọn Eriksen vì cầu thủ này có giá rẻ hơn Pogba rất nhiều.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...