Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real Madrid quyết mua sao Tottenham với 100 triệu bảng

Real Madrid đang khủng hoảng về mặt nhân sự, và yêu cầu cấp thiết lúc này là phải bổ sung một gương mặt thực sự chất lượng.

Kể từ thời điểm bán Ronaldo mùa Hè vừa qua, Real Madrid vẫn không có sự bổ sung đáng chú ý nào trong bối cảnh những nhân tố cũ như Bale, Benzema, Modric, Kroos... kẻ thì liên tục chấn thương, người thì sa sút phong độ. Chính điều đó khiến cho màn trình diễn của Kền kền trắng ở mùa giải năm nay đang không thể tệ hơn. Họ gần như giương cờ trắng trong cuộc đua vô địch sau thất bại ngay trên sân nhà trước Sociedad hôm cuối tuần.

Real Madrid quyết mua sao Tottenham với 100 triệu bảng

Cộng thêm chấn thương của những Bale, Kroos, Mariano, Asensio..., yêu cầu cấp bách của Real Madrid lúc này là cần phải bổ sung gấp một ngôi sao vào tháng Giêng để tăng sức mạnh cho hàng công. Mục tiêu hàng đầu mà Chủ tịch Florentino Perez quan tâm lúc này là Christian Eriksen, một trong những tiền vệ sáng tạo và bùng nổ nhất Premier League.

Theo AS - báo thân Real - Chủ tịch Perez muốn hoàn tất thương vụ với giá 100 triệu bảng, qua đó loại bỏ nguy cơ cạnh tranh với các CLB khác. Đây được coi là mức giá không thể từ chối với Tottenham. Bởi như đã biết, hợp đồng giữa Eriksen và Tottenham chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm 2020. Hiện tại, Tottenham đã đưa ra đề nghị gia hạn với mức lương cao nhất CLB (từ 200 - 250 nghìn bảng/tuần) cho Eriksen nhưng vẫn bị tiền vệ này từ chối.

Một lý do nữa để tin rằng khả năng thương vụ này thành công là rất cao bởi hiện tại Tottenham đang rất cần tiền do xây dựng sân vận động mới. Không phải ngẫu nhiên mà Hè vừa qua, Spurs đã đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh khi là đội duy nhất không có bất kì giao dịch nào về nhân sự.

Bảo Linh (SHTT)
Loading...