Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Real Madrid lên kế hoạch 'cuỗm' cả Eriksen lẫn HLV Pochettino

Real Madrid đang lên kế hoạch đoạt "cả thầy lẫn trò" từ Tottenham Hotspur.

Tương lai của Christian Eriksen luôn bị đặt dấu hỏi trong suốt mùa Hè vừa qua. Cầu thủ người Đan Mạch chỉ còn hạn hợp đồng với Tottenham Hotspur đến mùa Hè sang năm, và liên tục đánh tiếng muốn rời đội bóng.

Real Madrid lên kế hoạch 'cuỗm' cả Eriksen lẫn HLV Pochettino

Cụ thể là Eriksen rất muốn chuyển đến chính Real Madrid thi đấu, nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại chỉ muốn sự phục vụ của Paul Pogba. Và Eriksen tiếp tục bị "giam cầm" tại đội bóng thành London.

Nhưng theo thông tin mà tờ Mirror vừa đăng tải, Real Madrid quyết định sẽ chiêu mộ Eriksen theo dạng chuyển nhượng tự do. Đoàn quân của HLV Zinedine Zidane sẽ đàm phán hợp đồng với Eriksen vào tháng 1 tới, thời điểm cầu thủ 27 tuổi được tự do liên hệ với những đội bóng khác.

Cũng theo nguồn tin trên, sau khi hoàn tất hợp đồng với Eriksen, Real Madrid sẽ tiến hành làm điều tương tự với HLV Mauricio Pochettino. Los Blancos được cho là đã ‘’chấm’’ Pochettino là lựa chọn số 1 để thay thế Zinedine Zidane - người đang chịu nhiều áp lực ở sân Santiago Bernabeu dù Real đang đứng trên ngôi đầu La Liga.

Real Madrid lên kế hoạch 'cuỗm' cả Eriksen lẫn HLV Pochettino - 1

Mới đây, ở lễ trao giải FIFA The Best 2019, khi được hỏi về khả năng tiếp quản Real Madrid, HLV Pochettino đã trả lời rằng: "Có lẽ vào một năm nào đó".

Chiến lược gia người Argentina còn hợp đồng với Tottenham Hotspur tới tận năm 2023. Tuy nhiên, điều đó khó có thể ngăn cản Real Madrid theo đuổi Pochettino, nhất là khi Chủ tịch Florentino Perez luôn tỏ ra khâm phục tài của nhà cầm quân này.

Duy Anh (SHTT)
Loading...