Thể thao >> Thể thao quốc tế

Real Madrid chuyển sang 'phương án B' trong nỗ lực chiêu mộ Pogba

Real Madrid có động thái tăng cường sự quan tâm của họ đối với Paul Pogba và hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận trước thời điểm TTCN của Ngoại hạng Anh đóng cửa vào ngày 8/8 tới đây.

Gã khổng lồ của Tây Ban Nha rất ngưỡng mộ tiền vệ của MU, người đã không giấu diếm mong muốn rời Old Trafford vào mùa hè này.

Theo các nguồn tin từ xứ sở bò tót, mục tiêu của đội bóng Hoàng gia cho đến khi TTCN tại Tây Bay Nha đóng cửa (2/9) là chiêu mộ thêm ít nhất một tiền vệ. Nhưng họ sẽ thay đổi chiến thuật, chậm mà chắc.

'Có một kế hoạch cho Pogba ... và Kế hoạch B', đó là tiêu đề bài viết trên trang nhất của AS.

Real Madrid chuyển sang 'phương án B' trong nỗ lực chiêu mộ Pogba

Theo đó, Real sẽ không vội vàng hấp tấp trong thương vụ Pogba. Sẽ không có chuyện đội bóng Hoàng gia bắt buộc phải có Pogba trước ngày 8/8, thời điểm kỳ chuyển nhượng tại Ngoại hạng Anh đóng cửa, đồng nghĩa MU sẽ không thể chiêu mộ thêm tân binh.

Do deadline chuyển nhượng tại Tây Ban Nha kết thúc muộn hơn, nên đến cuối tháng 8 Real vẫn có thể hoàn tất việc chiêu mộ Pogba. Vì vậy, nhiều khả năng cầu thủ này cùng người đại diện Raiola sẽ không còn công khai tạo áp lực lên Quỷ đỏ như thời gian đầu kỳ chuyển nhượng.

Hiện tại, Pogba vẫn đang tham dự tour du đấu châu Á cùng MU. Anh vừa có màn trình diễn khá ấn tượng trong chiến thắng trước Inter Milan, và điều đó khiến HLV Solskjaer và cộng sự cảm thấy rất phấn chấn.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...

Loading...