Thể thao >> Thể thao quốc tế

Real có thể đã chi tiền để Ronaldo 'bịt miệng' Kathryn

Đội chủ sân Bernabeu được cho là lo ngại ồn ào từ cáo buộc hiếp dâm tác động đến hình ảnh của Ronaldo và CLB, khi vụ việc xảy ra năm 2009.

Nhật báo Bồ Đào Nha Correio da Manha cho rằng Real Madrid có nhúng tay vào vụ dàn xếp bằng tiền diễn ra vào năm 2009. Theo đó, các quan chức của Real đã ép Ronaldo ký vào thỏa thuận mua sự im lặng từ Kathryn Mayorga, và chính CLB này đã trả 375.000 đôla tiền bồi thường trong thoả thuận này.

Real có thể đã chi tiền để Ronaldo 'bịt miệng' Kathryn
Ronaldo trong buổi lễ ra mắt tại Real vào năm 2009. Ảnh: EPA.

Ronaldo, người một mực khẳng định sự vô tội của bản thân, được cho là từ chối trả tiền để bịt miệng Kathryn. Tuy nhiên, Real lo ngại vụ việc sẽ ảnh hưởng đến giá trị hình ảnh của cá nhân cầu thủ này cũng như CLB. Khi đó, Ronaldo vừa gia nhập Real với mức giá đắt nhất lịch sử và là một "con gà đẻ trứng vàng" cho CLB này về mặt thương mại.

Bên cạnh việc đề cập tới sự dính líu của Real, Correio da Manha còn cung cấp một thông tin khác về vụ việc xảy ra ở Las Vegas năm 2009. Theo đó, Ronaldo cùng Kathryn còn trở lại sàn nhảy, và ở đó cùng nhau thêm vài tiếng, sau khi rời căn hộ nơi Kathryn tố cáo rằng cô bị siêu sao Bồ Đào Nha cưỡng bức. Đây có thể là dữ kiện quan trọng mà các luật sư sử dụng để bào chữa cho Ronaldo.

Trong một diễn biến khác, mẹ của Ronaldo - bà Maria Dolores Alveiro - đã gửi tin nhắn ủng hộ con trai thông qua mạng xã hội Instagram. Bà viết: "Dù ở xa, chúng ta luôn bên cạnh con. Mọi thứ sẽ ổn thôi, Thượng Đế sẽ an bài tất cả". Bà Dolores Alveiro từng nhiều lần dùng mạng xã hội để gửi lời nhắn đến Ronaldo vì không thể thường xuyên ở gần con trai sau khi cầu thủ này đến Italy chơi bóng.

Theo Huy Hải (VnExpress.net)
Loading...