Thể thao >> World Cup 2022

Rái cá đoán đúng Nhật Bản thắng Đức, truyền nhân bạch tuộc Paul đây rồi!

Một con rái cá ở Nhật thu hút sự chú ý khi dự báo đúng đội tuyển nước này thắng Đức tại World Cup 2022 ở Qatar.

Ngay ở trận ra quân tại World Cup 2022, ĐT Đức đã phải nhận thất bại sốc 1-2 trước Nhật Bản. Đoàn quân của HLV Hansi Flick mở tỷ số nhờ cú đá phạt đền của Ilkay Gundogan trong hiệp 1, nhưng bất ngờ thất bại chung cuộc sau hai bàn thắng chớp nhoáng của Nhật Bản trong hiệp 2.

Rái cá đoán đúng Nhật Bản thắng Đức, truyền nhân bạch tuộc Paul đây rồi!
Taiyo thả bóng dự đoán đội tuyển Nhật Bản sẽ thắng Đức ngày 22/11. Ảnh: Sankei.

Trước đó một ngày, con rái cá đực tên Taiyo ở Công viên nước Maxell, Tokyo đã trổ tài dự đoán kết quả trận đấu giữa Đức và Nhật Bản tại World Cup 2022.

Cụ thể, trước mặt Taiyo là 3 chiếc xô: xô màu xanh gắn cờ Nhật Bản, xô màu đỏ gắn cờ Đức còn xô ở giữa tượng trưng cho kết quả hòa. Không mất nhiều thời gian, Taiyo đã chọn chiếc xô có quốc kỳ Nhật Bản.

Tài tiên tri của Taiyo, 8 năm tuổi, khiến nhiều người nhớ đến chú bạch tuộc Paul từng gây bão tại World Cup 2010 ở Nam Phi.

"Rái cá Taiyo là một nhà tiên tri bậc thầy", "Tôi sẽ không theo dõi hết World Cup nhưng chắc chắn sẽ theo dõi rái cá Taiyo", "Tôi ước mình biết đến Taiyo sớm hơn" là một số bình luận hài hước trên mạng xã hội.

Trong khi đó, một số người hy vọng Taiyo sẽ sớm đưa ra dự báo về trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và Costa Rica diễn ra vào ngày 27/11.

Hồng Duy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/rai-ca-oan-ung-nhat-ban-thang-uc-truyen-nhan-bach-tuoc-paul-ay-roi-a364140.html