Thể thao

Quý ông được Hoa hậu Thuỳ Tiên thích là ứng viên thay HLV Park?

Truyền thông Thái Lan chọn HLV Gong Oh Kyun là ứng viên số 1 sẽ thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Câu chuyện HLV Park Hang Seo chia tay tuyển Việt Nam thu hút truyền thông khu vực, trong đó báo chí Thái Lan vẽ ra một loạt ứng viên thay ông Park.

 

Cụ thể, SiamSport nhận định HLV Gong Oh Kyun là ứng viên số 1, Kiatisuk xếp thứ hai và một loạt gương mặt khác như Thonglao, Dusit, HLV Chu Đình Nghiêm…

Quý ông được Hoa hậu Thuỳ Tiên thích là ứng viên thay HLV Park? Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan chọn HLV Gong Oh Kyun là ứng viên số 1 sẽ thay HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Truyền thông Việt Nam cũng nhắc đến HLV Gong Oh Kyun rất nhiều sau khi ông Park chia tay tuyển Việt Nam. Ông Gong được nhận xét có thể dẫn dắt tuyển Việt Nam viết tiếp thành công.

HLV Gong Oh Kyun gây tiếng vang lớn khi giúp U23 Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2022. Đông đảo người hâm mộ Việt Nam cũng dành tình cảm lớn cho HLV Gong.

Một trong những người nổi tiếng công khai yêu mến HLV Gong Oh Kyun là Hoa hậu Thuỳ Tiên. “Hiện tại Tiên đang thấy ấn tượng với HLV Gong Oh Kyun. Mình có xem không sót trận nào của U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á, mình thấy rất thích cách huấn luyện của HLV Gong”, Thuỳ Tiên từng nói về HLV Gong trên truyền thông.

Quý ông được Hoa hậu Thuỳ Tiên thích là ứng viên thay HLV Park? Ảnh 2
Hoa hậu Thuỳ Tiên thích phong cách cầm quân của HLV Gong Oh Kyun.

Thực tế, Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa có sự lựa chọn về nhà cầm quân nào thay ông Park. HLV Gong Oh Kyun chỉ là ứng viên do truyền thông nhận định. Nhiệm vụ của HLV Gong là dẫn dắt U23 Việt Nam, không phải thay ông Park nắm tuyển Việt Nam. 

Với HLV Park Hang Seo, chuyện chia tay tuyển Việt Nam được cân nhắc kỹ lưỡng cùng gia đình. Ông Park muốn được dừng lại và tạm nghỉ ngơi sau 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của ông Park và tuyển Việt Nam. Sau đó, VFF sẽ chọn người thay ông Park.

Theo Team Thể Thao (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-sport/quy-ong-duoc-hoa-hau-thuy-tien-thich-la-ung-vien-thay-hlv-park-202210191401524692.html