Thể thao >> Thể thao trong nước

Quế Ngọc Hải: 'Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam'

Bên cạnh việc khẳng định sự quyết tâm của ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải còn có những tiết lộ thú vị về tình bạn đặc biệt với "Messi Thái Lan" - Chanathip Songkrasin.

"Toàn đội đang rất tự tin trước trận gặp Thái Lan. Điều quan trọng nhất chúng tôi phải giữ tinh thần đoàn kết chiến đấu và khát khao chiến thắng".

"Tuyển Việt Nam đã trải qua rất nhiều trận đấu lớn ở châu lục. Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới tinh thần của chúng tôi" - Quế Ngọc Hải khẳng định.

Quế Ngọc Hải: 'Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam'

Trong đợp tập trung lần này, Quế Ngọc Hải đã được HLV Park Hang-seo chỉ định làm thủ quân của ĐT Việt Nam. Ngoài ra, Nguyễn Văn Toàn và Đỗ Hùng Dũng sẽ là 2 đội phó.

Sau đó, khi được hỏi về cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía ĐT Thái Lan - Chanathip Songkrasin, đội trưởng của ĐT Việt Nam đã có những chia sẻ đầy bất ngờ:

Quế Ngọc Hải: 'Áp lực khán giả sẽ không ảnh hưởng tới ĐT Việt Nam' - 1

"Chanathip Songkrasin là cầu thủ tốt nhất của bóng đá Thái Lan trong 5 năm trở lại đây. Cậu ấy có phong độ tốt ở J.League 1. Tuy nhiên, đây cũng như bao trận đấu khác. Tôi nghĩ cả đội tuyển Việt Nam phải hỗ trợ, duy trì thông tin và bóc lót cho nhau thật tốt như mọi lần".

"Tôi và Chanathip không thường xuyên nói chuyện nhưng vẫn có thể gọi là những người bạn. Cậu ấy và tôi đã gặp nhau từ ASIAD 2014 ở Incheon, Hàn Quốc. Cả hai có nói chuyện qua lại khi đó. Chúng tôi hỏi thăm nhau về công việc, sức khoẻ thôi" - trung vệ của CLB Viettel tiết lộ thú vị.

Dự kiến, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/9 để chuẩn bị cho trận đại chiến với Thái Lan ngày 5/9 trên sân bóng của trường đại học Thammasat, cách thủ đô Bangkok 40km.

Duy Anh (SHTT)
Loading...