Thể thao >> Thể thao trong nước

Quảng Nam thắng thuyết phục Thanh Hóa trên sân nhà

Thi đấu hoàn toàn lấn lướt, CLB Quảng Nam có chiến thắng 2-1 thuyết phục trước CLB Thanh Hóa trên sân nhà Tam Kỳ.

Được thi đấu trên sân nhà Tam Kỳ, CLB Quảng Nam nhập cuộc đầy chủ động và liên tiếp tạo ra cơ hội nguy hiểm. Phút 16, Minh Tuấn có pha băng cắt rất nhanh và bay người đánh đầu đẹp mắt, nhưng tiếc là bóng đã đi chệch cột dọc.

Quảng Nam thắng thuyết phục Thanh Hóa trên sân nhà

Phút 39, Hồng Sơn bứt tốc rồi tạt bóng cực kỳ chuẩn xác, nhưng thật khó hiểu khi Ibou Kebe, tiền đạo được mượn từ Hà Nội FC, lại đánh đầu đưa bóng ra ngoài ở khoảng cách chỉ khoảng 5m.

Nhưng rồi điều gì đến cũng phải đến. Phút 52, pha phá bóng của Epassi đã vô tình đi trúng vào chân của Ibou Kebe bay thẳng về lưới nhà. Bàn thắng mở tỉ số đến với CLB Quảng Nam khá may mắn.

Cởi bỏ được áp lực, CLB Quảng Nam nhanh chóng tìm được bàn thắng thứ 2. Phút 69, một pha phối hợp rất hay của đội chủ nhà trong khu vực 16m50. Như Tuấn nhận bóng và dứt điểm ngay ở góc hẹp đem về bàn thắng nhân đôi cách biệt.

4 phút sau, CLB Thanh Hóa bất ngờ tìm được bàn gỡ với tình huống đá phạt hết sức đẹp mắt của Hoàng Dương từ khoảng cách gần 30m. Sau đó, dù rất nỗ lực nhưng đội khách chẳng thể tìm được bàn gỡ và chấp nhận trận thua 1-2.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Đội hình thi đấu của 2 đội:

CLB Quảng Nam: Văn Cường, Viết Tú, Tấn Sinh, Thanh Trung, De Oliveira, Minh Tuấn, Như Tuấn, Ibou Kebe, Rocha, Hồng Sơn, Anh Hùng.

CLB Thanh Hóa: Thanh Diệp, Josip Balic, Hữu Dũng, Văn Thắng, Thành Long, Thái Bình, Hoàng Dương, Epassi, Văn Đại, Gassissou Aime, Hoàng Vũ Samson.

Ghi bàn: Ibou Kebe 52', Như Tuấn 67' - Hoàng Dương 70'

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-nam-thang-thuyet-phuc-thanh-hoa-tren-san-nha-tintuc685301
Loading...