Thể thao >> Thể thao trong nước

Quang Hải tự lái xe sang, mang vali hành lý hàng hiệu tập trung ĐT Việt Nam

Nguyễn Quang Hải đã chủ động tự lái xe đến khách sạn để hội quân với ĐT Việt Nam. Anh cũng mang theo vali hành lý hàng hiệu được định giá không dưới 100 triệu đồng trong ngày trở lại đội tuyển.

Chiều 25/5, đội tuyển Việt Nam đã tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan vào ngày 1/6. Theo ghi nhận, những cầu thủ thuộc biên chế Bình Định, SHB Đà Nẵng, TP.HCM gồm: trung vệ Đình Trọng, Adriano Schmidt; thủ môn Tuấn Mạnh và tân binh Đình Khương có mặt sớm nhất. Kế đến, tân trợ lý Nguyễn Anh Đức của HLV Park Hang Seo cũng góp mặt. Tiếp theo, mhóm cầu thủ Hồ Tấn Tài, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Đức Chiến lần lượt tới khách sạn.

Quang Hải tự lái xe sang, mang vali hành lý hàng hiệu tập trung ĐT Việt Nam

Phải đến gần 20h00, HLV Park Hang Seo mới có mặt. Đây cũng là hạn chót mà nhà cầm quân Hàn Quốc yêu cầu các học trò phải tập trung ở phòng khách sạn. 4 cầu thủ bao gồm Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng đã đến trễ. Theo tìm hiểu, chuyến bay chở Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức đã bị thay đổi giờ bay. Điều đó khiến cho cả 2 cầu thủ này không thể hội quân đúng như kế hoạch.

Hải và Công Phượng cũng tranh thủ đến xin phép vì lý do cá nhân mà không thể đến đúng giờ như HLV Park Hang Seo yêu cầu. Phải đến 20h20, Quang Hải mới tự lái xe đến khách sạn và hội quân với ĐT Việt Nam. Cầu thủ này còn niềm nở chia sẻ lý do... vô tình "tránh mặt" giới truyền thông: "Em để xe dưới hầm, sau đó lên bằng thang máy nên không gặp anh chị phóng viên ngoài sảnh khách sạn".

Quang Hải tự lái xe sang, mang vali hành lý hàng hiệu tập trung ĐT Việt Nam - 1
Quang Hải thân thiện chào giới truyền thông
Quang Hải tự lái xe sang, mang vali hành lý hàng hiệu tập trung ĐT Việt Nam - 2
Chiếc vali hành lý của Quang Hải đến từ một thương hiệu rất nổi tiếng

Sau đó, Quang Hải nở nụ cười tươi, vẫy tay chào các phóng viên và người hâm mộ trước khi lên phòng. Anh sẽ ở cùng với Thái Quý, người đồng đội cũ ở Hà Nội FC trong thời gian tập trung. Một chi tiết được các phóng viên chú ý. Đó là vali hành lý của Quang Hải. Cầu thủ này mang theo vali hành lý của một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với định giá không dưới 100 triệu đồng.

Duy chỉ có Công Phượng là sẽ tập trung với ĐT Việt Nam vào sáng mai. Anh sẽ cùng 3 cầu thủ đã thi đấu ở SEA Games 31 gồm Tiến Linh, Hoàng Đức và Hùng Dũng là những cái tên cuối cùng góp mặt trên đội tuyển Việt Nam. Đội sẽ có 2 ngày tập ở Hà Nội (vào các ngày 26 và 27/5). Tiếp đến, ĐT Việt Nam sẽ bay vào TP.HCM trước khi thi đấu giao hữu với Afghanistan vào ngày 1/6 tới.

Một số hình ảnh đáng chú ý khác

Theo Trí Công (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/quang-hai-tu-lai-xe-sang-mang-vali-hanh-ly-hang-hieu-tap-trung-dt-viet-nam-3673822205.html