Thể thao

Quang Hải 'nổ súng', thầy Park chốt danh sách đi Australia

Tiền vệ Quang Hải cùng Quế Ngọc Hải, Tuấn Hải là những người ghi bàn trong buổi đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam.

 

Chiều 20/1, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang Australia để gặp đội chủ nhà, trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đây được xem là buổi tổng duyệt, giúp HLV Park Hang Seo đánh giá chính xác năng lực và phong độ của các cầu thủ, trước khi chốt danh sách tuyển Việt Nam.

Ở trận đấu này, dù không kịp làm visa sang Australia nhưng cả Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn vẫn được HLV Park Hang-seo tung vào sân. Trong khi đó, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và cầu thủ trẻ Liễu Quang Vinh bất ngờ không thi đấu.

Quang Hải 'nổ súng', thầy Park chốt danh sách đi Australia
Quang Hải ghi bàn trong buổi đấu tập nội bộ của tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo chia đội tuyển thành 2 đội đá đối kháng. Ở hiệp 1 của trận đấu, cựu đội trưởng Quế Ngọc Hải ghi bàn mở tỷ số. Hai bàn thắng còn lại thuộc về Quang Hải (gỡ hoà 1-1) và Phạm Tuấn Hải.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện có những đánh giá từng vị trí và chốt danh sách 23 cầu thủ cho chuyến làm khách tại Australia. Cụ thể, các cầu thủ sẽ ở nhà là: Quế Ngọc Hải (2 thẻ vàng), Tiến Linh, Văn Toàn - đều mới khỏi Covid-19, Văn Đại, Phi Sơn, Trọng Long, Quang Vinh, Văn Đô.

Ngày 21/1, tuyển Việt Nam di chuyển vào TP.HCM sau đó nối chuyến sang Australia chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà vào ngày 27/1.

Theo S.N (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/tuyen-viet-nam-thay-park-chot-danh-sach-di-australia-810464.html