Thể thao >> Thể thao trong nước

Quang Hải: 'Hai bàn thắng của tôi cũng bình thường thôi'

Quang Hải tỏ ra khiêm tốn dù anh có ngày thi đấu rực sáng giúp Hà Nội FC có chiến thắng ngược 3-2 trước Altyn Asyr ở lượt đi bán kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Đáng chú ý, cú đúp của Quang Hải đã giúp Hà Nội FC đi vào lịch sử, khi trở thành đội bóng đầu tiên của khu vực Đông Nam Á thắng trận bán kết AFC Cup. Ngoài ra, nó cũng giúp đội bóng thủ đô nắm giữ phần nào lợi thế trước trận lượt về.

Quang Hải: 'Hai bàn thắng của tôi cũng bình thường thôi'

Với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng của mình, Quang Hải đã được bình chọn là "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu". Mặc dù vậy, anh vẫn tỏ ra khiêm tốn khi nói về hai siêu phẩm của mình:

"Hai bàn của tôi cũng bình thường thôi. Tôi không có bí quyết gì về việc đạt được phong độ cao. Đơn giản là tôi luôn nỗ lực trong từng buổi tập, cố gắng chơi tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sao cho đội đạt kết quả tốt".

"Tất nhiên tôi đá có trận tốt, trận không nhưng chắc chắn trận nào cũng tinh thần cao. Và sau mỗi trận, tôi lại rút ra cho mình những bài học để sau chơi tốt hơn" - Quang Hải nói.

Cũng sau trận đấu, HLV Hojageldiyev Yazguly đã dành nhiều lời khen cho Quang Hải và khẳng định sẽ dành sự chăm sóc đặc biệt cho tiền vệ của Hà Nội FC khi 2 đội có màn tái đấu.

VIDEO: Hà Nội 3-2 Altyn Asyr (AFC Cup 2019)

Trận lượt về giữa Hà Nội FC và Altyn Asyr sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 27/8 trên sân Köpetdag (Turkmenistan). Đội giành chiến thắng chung cuộc sẽ bước vào trận chung kết liên khu vực gặp đội thắng ở cặp đấu giữa Dhaka Abahani - April 25.

Duy Anh (SHTT)