Thể thao

Quang Hải gặp vấn đề sức khỏe trước ngày V.League trở lại

Ở buổi tập chiều 23/9 của Hà Nội FC nhằm chuẩn bị cho trận đấu với CLB Quảng Nam vòng 12 V.League 2020, Quang Hải cùng đàn anh Thành Lương đã phải tập riêng.

Hà Nội FC đã có quãng nghỉ khoảng 2 ngày sau khi bảo vệ thành chức vô địch cúp Quốc gia bằng chiến thắng 2-1 trước Viettel. Vào chiều qua ngày 23/9, trên sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội bóng thủ đô đã có buổi tập cuối trước khi bay vào Quảng Nam đối đầu đội chủ nhà ở lượt trận thuộc vòng 12 V.League 2020.

Do vừa trải qua một trận chung kết cúp Quốc gia đầy khó khăn trước Viettel nên ở buổi tập này, ban huấn luyện chỉ yêu cầu các cầu thủ tập nhẹ với các bài đá bóng ma, sau đó là tập dẫn bóng vượt chướng ngại vật và chia đội đá tập.

Quang Hải gặp vấn đề sức khỏe trước ngày V.League trở lại
Quang Hải phải tập riêng trong buổi tập mới đây của Hà Nội FC

Đáng chú ý là việc bộ đôi Quang Hải và Thành Lương phải tập riêng. Về phần Quang Hải, cầu thủ sinh năm 1997 bị đau nhẹ. Trong suốt khoảng 20 phút đầu tiên, Quang Hải chỉ chạy bộ thả lỏng để giảm sức ì và duy trì thể lực. Trong khi đó, Thành Lương bị căng cơ đùi và cần quãng nghỉ để hồi phục.

Theo dự kiến, cả 2 cầu thủ này vẫn cùng Hà Nội FC di chuyển tới sân Tam Kỳ trong chuyến làm khách gặp Quảng Nam. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có duy nhất 1 buổi tập làm quen sân vào ngày 25/9 trước đi bước vào trận đấu tại vòng 12 V.League 2020.

Sau thời gian dài triển khai có hiệu quả những phương án phòng, chống dịch, các hoạt động, dịch vụ của Quảng Nam hiện đã có thể trở lại bình thường. Theo đó, sân Tam Kỳ sẽ được phép đón 4.000 khán giả trong trận đấu sắp tới.

Quang Hải gặp vấn đề sức khỏe trước ngày V.League trở lại - 1

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-hai-gap-van-de-suc-khoe-truoc-ngay-vleague-tro-lai-tintuc706517