Thể thao >> Thể thao trong nước

Quang Hải công khai ước mơ xuất ngoại

Nguyễn Quang Hải chia sẻ mong ước được ra nước ngoài thi đấu tại V-League Awards tối 6/11 tại Hà Nội. Nhưng cầu thủ này tạm gác lại ý định đó để tập trung cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.
Quang Hải công khai ước mơ xuất ngoại
Quang Hải trong lễ vinh danh V-League Awards. Ảnh: VnExpress

"Ra nước ngoài thi đấu là ước mơ của tôi. Nhưng trước mắt tôi muốn tập trung cho những mục tiêu ở đội tuyển quốc gia và SEA Games", Nguyễn Quang Hải chia sẻ tại V-League Awards tối 6/11 tại Hà Nội.

Là ngôi sao sáng nhất bóng đá Việt Nam hiện tại, không lạ khi rất nhiều CLB nước ngoài đã ngỏ lời chiêu mộ Quang Hải. Tuy nhiên, phần vì tiền vệ này đang trong giai đoạn tập trung cho ĐTQG chuẩn bị cho 2 mục tiêu quan trong từ giờ tới cuối năm. Cũng vì chưa có CLB nào đủ tầm nên Hà Nội FC không đồng ý.

Tại buổi lễ V.League Awards 2019, Quang Hải lọt vào đội hình tiêu biểu, đồng thời nhận danh hiệu "Cầu thủ hay nhất mùa". Quang Hải hiện tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị tiếp đón UAE (14/11) và Thái Lan (19/11). Nói về hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022, tiền vệ sinh năm 1997 cho hay: "Đây là hai trận rất quan trọng với tuyển Việt Nam, vì đối thủ rất mạnh. Mục tiêu của đội thì ai cũng biết, đó là chiến thắng. Nhưng tôi và các đồng đội không tạo áp lực cho mình. Chúng tôi sẽ nỗ lực giải quyết từng trận".

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/quang-hai-cong-khai-uoc-mo-xuat-ngoai-d63585.html?demo
Loading...