Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

PSG rải tiền đón De Gea về thay Buffon, sẵn sàng trả lương cao nhất thế giới

Đội bóng thành Paris vừa đưa ra lời đề nghị rất khó từ chối với thủ thành David de Gea.

Cụ thể, theo thông tin từ The Independent (Anh), PSG đã tiếp cận David de Gea và sẵn sàng đáp ứng mong muốn của anh, đó là 350.000 Bảng/tuần, con số cao nhất thế giới với một thủ môn. Đây là con số gần gấp đôi so với những gì mà thủ thành người Tây Ban Nha đang hưởng tại MU (220.000 Bảng/tuần).

PSG rải tiền đón De Gea về thay Buffon, sẵn sàng trả lương cao nhất thế giới

De Gea trở thành mục tiêu hàng đầu của PSG khi 2 thủ thành hiện tại của đội bóng này là Gianluigi Buffon và Alphonse Areola đều không nhận được sự tin tưởng. Trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp MU, Buffon đã mắc những lỗi đáng trách, góp phần khiến đội nhà thua 1-3 trên sân nhà và bị loại luôn khỏi giải. Còn Alphonse Areola thì chưa bao giờ có được vị trí chính thức tại sân Công viên Các Hoàng tử.

Hợp đồng của De Gea với MU sẽ hết hạn ngay mùa Hè tới nhưng Quỷ đỏ có thể kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa. Bản thân De Gea cũng muốn tiếp tục gắn bó với MU nhưng với điều kiện phải là người được trả lương cao nhất. Hiện tại, cầu thủ hưởng lương cao nhất ở MU là Alexis Sanchez với 350.000 bảng/tuần (có thể lên tới 500.000 bảng/tuần tùy vào các điều kiện). 

Rào cản khiến cựu sao Atletico Madrid chưa thể tìm được bản hợp đồng mới ở sân Old Trafford nằm ở vấn đề lương bổng. Nếu tiếp tục không thể tìm được tiếng nói chung, việc De Gea tìm đường sang Pháp cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài De Gea, PSG cũng rất nghiêm túc chiêu mộ tiền vệ Ander Herrera của MU. Ngôi sao người Tây Ban Nha cũng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và MU dường như không có ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ này.

TD (SHTT)
Loading...