Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

PSG gỡ hết áo đấu và hình ảnh của Neymar, ngày chia tay không còn xa

Động thái mới nhất này cho thấy việc Neymar rời PSG chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo đó, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã quyết định gỡ bỏ hàng loạt hình ảnh, áo đấu hay những sản phẩm có tên Neymar khỏi cửa hàng chính thức của CLB. Đây là điều mà các CĐV đã nhận thấy khi vào mua hàng vào ngày thứ 2 vừa qua.

Theo thông tin từ Uol Sporte, sản phẩm duy nhất liên quan đến Neymar còn sót lại là những chiếc giày Nike - sản phẩm tài trợ cá nhân của ngôi sao người Brazil với hàng thể thao này.

VIDEO: Bên trong cửa hàng chính thức của PSG

Điều này cho thấy Neymar đã không còn tương lai tại PSG. Ngay cả các CĐV cũng đã quay lưng sau những hàng động mang tính nổi loạn của cầu thủ này.

Cụ thể, ở chiến thắng 3-0 của PSG trước Nimes ở vòng 1 Ligue 1, trên khắp khán đài của sân Công viên các Hoàng tử đã xuất hiện nhiều tấm biểu ngữ có nội dung "Biến đi Neymar". Các CĐV cũng liên tục chửi rủa, đòi tống cổ cầu thủ này đi ngay lập tức. Giờ đây, Neymar chẳng khác gì cái gai trong mắt CĐV PSG.

PSG gỡ hết áo đấu và hình ảnh của Neymar, ngày chia tay không còn xa
Những biểu ngữ cùng lời lẽ khó nghe mà các CĐV dành cho Neymar

Dù vậy, nến đỗ tiếp theo của Neymar vẫn đang là dấu hỏi lớn. Barca, Real Madrid và cả Juventus được cho là không ngừng nỗ lực để đưa cầu thủ này rời nước Pháp, nhưng vướng mắc lớn nhất là mức phí chuyển nhượng thì các bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Duy Anh (SHTT)
Loading...