Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Pogba = Matuidi + D.Costa + Cancelo?

Câu chuyện chuyển nhượng liên quan tới Paul Pogba vẫn chưa có hồi kết khi Juventus vừa đưa ra đề nghị khá hấp dẫn cho Man United.

Pogba = Matuidi + D.Costa + Cancelo?

Juventus từ lâu vẫn muốn mang tiền vệ người Pháp trở lại Italia sau 3 năm để anh quay lại mái nhà xưa Old Trafford. Tuy nhiên, do dồn khá nhiều tiền (67,5 triệu bảng) cho Matthijs De Ligt nên họ phải tính đến phương án đổi người.

Theo Corriere dello Sport, đội bóng của Maurizio Sarri sẵn sàng dùng Blaise Matuidi, Douglas Costa và Joao Cancelo để đổi lấy Pogba. Tuy nhiên yêu cầu này của Bà đầm già chưa chắc đủ sức thuyết phục để M.U nhả người. Trước đó, đội chủ sân Old Trafford chỉ muốn nhận tiền mặt với trị giá 160 triệu bảng.

Cách đây hơn 1 tháng, bản thân Pogba công khai muốn tìm thử thách mới trong buổi chụp hình quảng cáo cho Adidas ở Tokyo. "Tôi đang nghĩ tới việc tìm kiếm một thử thách khác", Pogba nói. "Tôi ở Manchester được 3 năm với cả những khoảng thời gian hạnh phúc và tồi tệ. Mùa giải vừa qua có thể coi là mùa tốt nhất của tôi tại đây. Tôi nghĩ đây có thể là thời điểm để có một thử thách mới ở một nơi khác".

Người đại diện Mino Raiola sau đó cũng khẳng định cầu thủ này muốn rời Old Trafford. "Mọi người ở Man United đều biết mong muốn của Paul là muốn ra đi. Chúng tôi đang làm mọi cách vì điều này", Raiola chia sẻ với The Times.

Real Madrid cũng là một điểm đến được liên kết khá nhiều với Pogba thời gian qua dù họ đã chi ra hơn 270 triệu bảng trong mùa Hè này. HLV Zinedine Zidane khẳng định vẫn dành chỗ cho Pogba sau cuộc họp với chủ tịch Florentino Perez.

Theo Trung Nghĩa (Bongdaplus.vn)
Loading...
Tin cũ hơn