Thể thao

Pochettino bất ngờ muốn dẫn dắt Barca

Cách đây hai năm, HLV Mauricio Pochettino từng khẳng định sẽ không bao giờ dẫn dắt Barcelona. Dù vậy, ông vừa thay đổi ý kiến về điều này.

Trước khi dẫn dắt Tottenham, HLV Mauricio Pochettino từng có quãng thời gian gắn bó với Espanyol - đối thủ cùng thành phố với Barcelona.

Với việc hai đội bóng luôn có sự đối nghịch cả về bên trong lẫn ngoài sân cỏ, nhà cầm quân người Argentina từng "thề thốt" hồi năm 2018 rằng, mình thà... làm ruộng tại quê nhà còn hơn dẫn dắt Barca. Dù vậy đến thời điểm hiện tại, ông cho biết mọi chuyện... đã có sự thay đổi.

Chia sẻ trên El Pais, cựu thuyền trưởng của Tottenham nói: "Tôi nghĩ mình nên giải thích rõ ràng. Tôi đã ở Barcelona vào thời điểm đó và tôi tình cờ gặp Bartomeu (chủ tịch Barca) trong quán bar".

Pochettino bất ngờ muốn dẫn dắt Barca

"Chúng tôi chào nhau, vì chúng tôi đưa con đến cùng trường và chúng tôi nói chuyện trong năm phút. Tin đồn được tạo ra và tôi muốn giải quyết chúng. Tôi không muốn mình thiếu tôn trọng Barcelona.

Espanyol đã giúp tôi, nhưng tôi không kiêu ngạo và tôi không thích đưa ra tuyên bố như thế. Bây giờ càng khác hơn, tôi sẽ không nói thế, bởi lẽ không ai biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai", chiến lược gia người Argentina nói thêm.

Ở thời điểm hiện tại, HLV Mauricio Pochetiino vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Tottenham sa thải hồi tháng 11/2019. Đáng nói, việc này xuất hiện chỉ ít lâu sau khi ông đưa CLB đến với chung kết Champions League.

Trong khi đó tại Barcelona, chiếc ghế của HLV Quique Setien hiện đang lung lay dữ dội sau khi để mất chức vô địch La Liga vào tay Real Madrid.

Nhiều nguồn tin cho rằng nếu không giành chức vô địch tại đấu trường châu Âu, nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ sớm bị đẩy "ra đường".

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/pochettino-bat-ngo-muon-dan-dat-barca-tintuc695631
Loading...