Thể thao >> Thể thao quốc tế

'Phù thủy trắng' Troussier triệu tập 6 cầu thủ HAGL lên U19 Việt Nam

HLV Philippe Troussier đã triệu tập bổ sung 30 cầu thủ cho đợt tập trung lần thứ hai, diễn ra từ ngày 26/6 đến 5/7 tại Trung tâm PVF.

Sau đợt tập trung ngắn hạn nhằm đánh giá, kiểm tra khả năng của các cầu thủ diễn ra từ ngày 17/6 đến 24/6 vừa qua, U19 Việt Nam sẽ tiếp tục có đợt tập trung thứ hai diễn ra 26/6 đến 5/7 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

HLV Philippe Troussier tiếp tục đánh giá, kiểm tra nhiều cầu thủ mới trong đợt tập trung thứ hai, phục vụ công tác tuyển chọn và xây dựng lực lượng tối ưu nhất cho ĐT U19 Việt Nam. Ảnh: Minh Chiến

HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách triệu tập 30 cầu thủ cho đợt tập trung lần này. Trong đó chỉ có 3 cầu thủ nằm trong danh sách đợt đầu tiên gồm: Lê Công Đức, Phan Tuấn Tài (CLB Viettel) và Phạm Văn Hữu (CLB SHB Đà Nẵng). 27 cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới đến từ các CLB đã kết thúc thi đấu và đang thi đấu tại VCK giải vô địch U19 quốc gia 2020.

Đáng chú ý, ở đợt tập trung lần này, HLV Philippe Troussier quyết định triệu tập tới 6 cầu thủ của HAGL. Đó là những cầu thủ: Phan Du Học, Huỳnh Tuấn Vũ, Nguyễn Thanh Khôi, Hoàng Vĩnh Nguyên, Nguyễn Đức Việt và Cao Hoàng Tú. Ở đợt triệu tập lần 1 không có bất cứ cầu thủ nào thuộc biên chế của đội bóng Phố Núi.

SLNA là đội bóng góp quân số nhiều nhất ở đợt tập trung này của U19 Việt Nam với 8 cầu thủ gồm Hồ Khắc Lương, Trần Mạnh Quỳnh, Ngô Văn Lương, Đặng Quang Tú, Lê Văn Thành, Trần Quốc Thành, Đinh Xuân Tiến và Nguyễn Văn Bá.

PVF, Viettel và CAND đều có 4 cầu thủ góp mặt trong danh sách triệu tập, Tây Ninh có 2 cầu thủ, Đà Nẵng và TPHCM mỗi đội có 1 cầu thủ được HLV Philippe Troussier gọi lên U19 Việt Nam.

Mục đích chính của nhà cầm quân có biệt danh "Phù thủy trắng" tại các đợt tập trung ngắn ngày của U19 Việt Nam là kiểm tra, đánh giá các cầu thủ với số lượng càng nhiều, càng tốt nhằm chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2020 vào tháng 10 tới.

Danh sách triệu tập U19 Việt Nam

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phu-thuy-trang-troussier-trieu-tap-6-cau-thu-hagl-len-u19-viet-nam-tintuc688619
Loading...