Thể thao >> Thể thao quốc tế

Phòng thay đồ Bayern sắp loạn

Theo thông tin từ báo giới Đức, nhiều cầu thủ Bayern Munich đang tỏ ra rất bất mãn với HLV Niko Kovac.

Cũng giống như mùa giải năm ngoái, màn trình diễn của Bayern Munich chưa đáp ứng được kì vọng, dù họ vừa có chiến thắng lịch sử trước Tottenham ở sân chơi Champions League.

Trong mùa giải thứ 2 làm việc ở sân Allianz Arena, HLV Niko Kovac chưa khôi phục được vị thế thống trị của Hùm xám, đặc biệt là thời gian gần đây với liên tiếp những kết quả đáng thất vọng dù chỉ phải gặp các đối thủ dưới tầm.

Hồi giữa tuần, Bayern bị CLB chơi ở Bundesliga 2 là Bochum dẫn trước đến tận phút 83 tại cúp Quốc gia. Sau trận, HLV Kovac đã thẳng thừng chỉ trích các cầu thủ và khẳng định vấn đề không nằm ở những toan tính chiến thuật của ông mà đến từ thái độ của các học trò.

Phòng thay đồ Bayern sắp loạn

Trước đó ít ngày, chiến lược gia người Croatia còn giải thích việc Hùm xám không thể chơi như Liverpool là bởi “bạn không thể cố chạy 200 km/h trên đường cao tốc khi tốc độ tối đa có thể chỉ là 100 km/h”.

Những phát ngôn này ngay lập tức đã “đụng chạm” đến nhiều cầu thủ Bayern. Theo tờ Kicker, các ngôi sao cảm thấy khó chịu khi HLV Kovac luôn đổ lỗi cho học trò về việc đội nhà chơi tệ chứ không bao giờ tự vấn bản thân hay xem lại chiến thuật của mình.

Cũng theo tờ báo này, Bayern đang không có một cấu trúc đội hình rõ ràng, thiếu đi những bước di chuyển linh hoạt cũng như sự cơ động và cuối cùng, chẳng có đủ giải pháp mỗi khi có bóng.

Sức ép đang đè nặng lên vai HLV Niko Kovac. Bayern đang sở hữu quá nhiều “cái tôi” và nếu Kovac không sớm tìm ra giải pháp, ông sẽ mất kiểm soát trong phòng thay đồ.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn