Thể thao >> Thể thao quốc tế

Phòng thay đồ Barcelona muốn Neymar trở lại

Có một thực tế tại Barcelona, là những người đồng đội vẫn luôn giang đôi tay chào đón Neymar trở lại sân Nou Camp.

Neymar đang không hạnh phúc tại PSG, đó là điều tất cả đều có thể cảm nhận. Và trong một động thái mới nhất, có vẻ như Barcelona cũng sẵn sàng chào đón tiền đạo người Brazil trở lại mái nhà xưa.

Theo thông tin được tờ Marca đăng tải, phòng thay đồ của Barcelona ủng hộ việc BLĐ đội bóng mua lại Neymar thay vì chiêu mộ Griezmann. Cách đây 2 năm, Neymar từng tìm mọi cách để rời sân Nou Camp, nhưng cầu thủ này vẫn duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với các đồng đội cũ.

Phòng thay đồ Barcelona muốn Neymar trở lại

"Anh ấy là một hiện tượng, chúng tôi giữ liên lạc và vẫn nói chuyện thường xuyên, thực tế chúng tôi có một nhóm Whatsapp, anh ấy, Luis Suarez và tôi, nó được gọi là 'Ba người Nam Mỹ' hoặc đại loại như thế", Lionel Messi nói trước thềm Copa America 2019.

"Ai lại không muốn chơi cùng anh ấy và Messi nữa chứ?", Luis Suarez phát biểu với RAC1.

Tuy nhiên, chính sự ủng hộ công khai của các đồng đội dành cho Neymar lại đang đẩy BLĐ Barcelona vào thế khó xử. Bởi dù chưa kí hợp đồng chính thức nhưng nhiều nguồn tin khẳng định đội chủ sân Catalan đã hoàn thành mọi thủ tục để chiêu mộ Griezmann.

Tất cả đều hiểu, Barcelona không thể ký hợp đồng với cả Griezmann và Neymar vào mùa hè này.

Josep Vives, người phát ngôn của CLB, cũng chỉ trả lời một cách chung chung: "Chúng tôi không loại trừ việc thực hiện một động thái cho Neymar".

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...