Thể thao >> Thể thao trong nước

Phan Văn Đức lại chấn thương dây chằng, chắc chắn lỡ đại chiến gặp HAGL

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết Phan Văn Đức đã gặp phải chấn thương giãn dây chằng đầu gối trong một buổi tập của SLNA.

Theo báo Nghệ An, Phan Văn Đức đã gặp phải chấn thương giãn dây chằng đầu gối trong buổi tập diễn ra vào ngày 9/6. Vì vậy, tiền vệ của ĐT Việt Nam đã không thể góp mặt trong 2 buổi tập gần nhất của SLNA nhằm chuẩn bị cho trận đại chiến với HAGL tại vòng 13 V.League 2019.

Phan Văn Đức lại chấn thương dây chằng, chắc chắn lỡ đại chiến gặp HAGL

Hiện chưa biết chấn thương của Phan Văn Đức có nghiêm trọng hay không, nhưng nhiều khả năng tuyển thủ sinh năm 1996 sẽ vắng mặt ở trận cầu diễn ra vào cuối tuần này.

Ở mùa này, Văn Đức mới chỉ thi đấu đúng 1 trận cho SLNA, đó là màn ra quân tiếp đón CLB Quảng Nam, đây cũng là trận đấu mà anh đã ghi bàn. Tuy nhiên, Văn Đức đã phải nghỉ thi đấu hơn 3 tháng sau đó vì dính phải chấn thương dây chằng và phù nề đầu gối.

Chấn thương này cũng khiến Văn Đức không thể góp mặt tại King's Cup 2019 vừa qua cùng ĐT Việt Nam, giải đấu mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã hạ đẹp chủ nhà Thái Lan làm nức lòng NHM và giành vị trí Á quân chung cuộc.

Nếu "Đức cọt" tiếp tục phải nghỉ thi đấu dài hạn thì đây là tổn thất cực lớn với SLNA. Trong quãng thời gian cầu thủ này vắng mặt, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng sở hữu "kỷ lục" đáng quên với chuỗi bốn trận hòa 0-0 liên tiếp, cùng thành tích ghi bàn tệ nhất V.League 2019 (10 bàn thắng).

Phan Văn Đức lại chấn thương dây chằng, chắc chắn lỡ đại chiến gặp HAGL - 1
Lịch thi đấu vòng 13 V.League 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...

Loading...