Thể thao

Pha 'bóp team' cực mạnh của truyền thông nước nhà khiến HLV Thái Lan nổi giận

Nhiều trang báo Thái Lan mới đây đã tiết lộ đội hình của ĐT Thái Lan ở trận đấu với Việt Nam, chính điều này đang khiến HLV Nishino tỏ ra rất khó chịu.

Trận đấu với Việt Nam mang ý nghĩa sống còn với đội tuyển Thái Lan, bởi bất kì kết quả nào khác ngoài chiến thắng cũng sẽ khiến "Voi chiến" phải đối mặt với nguy cơ bị loại rất cao.

Cũng bởi tính chất quan trọng như vậy mà HLV Akira Nishino tỏ ra rất cẩn trọng trong khâu chuẩn bị. Chiến lược gia người Nhật quyết tâm giữ kín mọi thông tin nội bộ trước trận gặp ĐT Việt Nam. Bằng chứng là ông đã yêu cầu LĐBĐ Thái Lan phải thuê riêng một sân tập ở Việt Nam chứ nhất quyết không chịu sử dụng sân mà VFF bố trí.

Thế nhưng trong lúc cả thầy và trò HLV Akira Nishino đang tập luyện căng như dây đàn, thì truyền thông Thái Lan lại vô tư tiết lộ bài vở của đội nhà. Thậm chí, tờ SMM Sport còn có một pha 'bóp team' cực mạnh khi công khai ý đồ chơi với 4 hậu vệ của thuyền trưởng Nhật Bản.

Pha 'bóp team' cực mạnh của truyền thông nước nhà khiến HLV Thái Lan nổi giận

“Một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ rằng HLV Akira Nishino sẽ sử dụng Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon trong sơ đồ 4 hậu vệ cho trận đấu gặp Việt Nam. Hai trung vệ là Manuel Bihr và Tanaboon Kesarat. Hậu vệ trái là Theerathon Bunmathan, cầu vừa trở lại sau án treo giò. Hậu vệ phải sẽ là Nitipong Selanon”.

Tất nhiên, HLV Akira Nishino đã vô cùng rất tức giận. Theo Siamsport, vị chiến lược gia người Nhật đã báo cáo lên LĐBĐ Thái Lan về vấn đề này và yêu cầu nhanh chóng có sự chấn chỉnh.

Trong một diễn biến khác, trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua (17/11), HLV Akira Nishino cho rằng ông hiểu rõ tầm quan trọng của trận gặp Việt Nam. Vị chiến lược gia người Nhật cho rằng ĐT Việt Nam đang rất mạnh nhưng Thái Lan quyết tâm để giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu quan trọng này.

Thiên Bình (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/pha-bop-team-cuc-manh-cua-truyen-thong-nuoc-nha-khien-hlv-thai-lan-noi-gian-d65094.html?demo
Loading...

Loading...