Thể thao

Pele nhập viện khẩn cấp

Theo báo chí Brazil, "Vua bóng đá" Pele đã phải nhập viện ở Brazil sau khi ông bị sưng phù, các vấn đề về tim và rối loạn tâm thần.

Theo các bác sỹ, các phương pháp điều trị thông thường hiện không còn phù hợp với Pele. Tình trạng của ông đang rất lo ngại. Lúc này, tất cả đang chờ đợi kết quả chẩn đoán nhanh từ bác sỹ và các chuyên gia. Trên mạng xã hội, các fan đều đang cầu nguyện cho Pele.

Pele nhập viện khẩn cấp

Ở tuổi 81, sức khỏe của Pele luôn trong tình trạng đáng lo ngại. Như hồi đầu năm, Pele phải nhập viện vì nhiễm trùng đường tiết niệu tại một bệnh viện ở Sao Paulo, nơi ông đã được hóa trị cho một khối u ruột kết. BongdaPlus sẽ cập nhật sớm nhất tình hình của Pele.

Edson Arantes do Nascimento - tên thật của Pele - là cầu thủ duy nhất trong lịch sử vô địch 3 kỳ World Cup (1958, 1962 và 1970). Cá nhân Pele có một trong những sự nghiệp thể thao lâu đời nhất, ghi hơn 1.000 bàn thắng trước khi giải nghệ vào năm 1977.

Trước khi World Cup 2022 khởi tranh, Pele từng dự đoán Brazil sẽ có lần thứ 2 đăng quang trên đất châu Á: "Chỉ còn vài ngày nữa là World Cup sẽ khởi tranh. Tôi không thể chờ đợi lâu hơn để được thấy tuyển Brazil ra sân. Có thể bạn nghĩ tôi quá tự tin, nhưng linh cảm của tôi mách bảo 'Selecao' sẽ lên ngôi vô địch".

Theo Khương Thượng (Bongdaplus.vn)
https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/pele-nhap-vien-khan-cap-3846202211.html