Thể thao >> Thể thao quốc tế

Paul Pogba tiết lộ cách làm những kẻ phân biệt chủng tộc phải 'tắt điện' trong thời gian thi đấu ở Ý

Ngôi sao của MU, Paul Pogba đã tiết lộ rằng anh ấy đã từng tặng một CĐV Fiorentina chiếc áo đấu của mình sau khi bị phân biệt chủng tộc thời còn khoác áo Juventus.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Times gần đây, Pogba đã tiết lộ rằng nạn phân biệt chủng tộc là một vấn đề lớn đối với bản thân khi đó. Không chỉ từ các CĐV của đối thủ, mà thậm chí còn từ chính người hâm mộ của Juventus.

"Tôi đã trải nghiệm điều đó và tôi rất buồn khi thấy điều đó trên các sân bóng", Football Italia trích lời Pogba.

"Các CĐV thường là những người làm điều đó nhất, ngay cả khi đội bóng mà họ yêu thích cũng đang sở hữu các cầu thủ da đen. Điều đó là rất thiếu hiểu biết. Họ không tôn trọng các cầu thủ của đối phương, và thậm chí không tôn trọng chính các cầu thủ của mình".

Paul Pogba tiết lộ cách làm những kẻ phân biệt chủng tộc phải 'tắt điện' trong thời gian thi đấu ở Ý

Pogba sau đó tiếp tục thuật lại câu chuyện về cách anh ta trả lời một CĐV Fiorentina sau khi bị chính người này xỉ nhục trong một trận đấu ở Serie A, nhiều năm trước.

"Tôi có một câu chuyện: Một lần chúng tôi có trận đấu với Fiorentina, tôi vừa ra khỏi băng ghế và một số người đang phát ra tiếng khỉ, và tôi nói, tại sao? Tôi đã đưa cho anh ấy chiếc áo của mình và họ thực sự rất vui và cuối cùng, họ đã hoan nghênh tôi.

"Tôi hiểu họ muốn đội của họ giành chiến thắng, nhưng có nhiều cách khác nhau để thu hút sự chú ý. Để làm một cái gì đó như thế, ở thời điểm của năm 2019, thực sự rất hạ đẳng", Pogba nói thêm.

"Tôi chỉ hạnh phúc với bản thân mình, tôi thích chơi bóng đá, tôi thích nở nụ cười với mọi người. Rằng nó, đó là tất cả những gì tôi cần trong cuộc sống. Đừng nghĩ về những người ghét mình, vì họ chỉ muốn kéo bạn trở lại.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...