Thể thao >> Thông tin chuyển nhượng

Paul Pogba gây sốc khi mặc áo tuyển Argentina nhưng thông điệp là về lại Juventus?

Ngôi sao của Manchester United tiếp tục tận hưởng thời gian nghỉ sau khi vô địch World Cup với Pháp. Tuy nhiên, lần này Paul Pogba gây ngạc nhiên khi mặc chiếc áo số 21 Argentina của Paulo Dybala.

Paul Pogba gây sốc khi mặc áo tuyển Argentina nhưng thông điệp là về lại Juventus?

Khi du lịch tại Los Angeles, Mỹ, Paul Pogba không ngại ngần mặc áo số 21 của tuyển Argnetina. Điều đáng nói là số áo này của cầu thủ Paulo Dybala - một người bạn rất thân của Pogba khi cả hai còn chơi cùng ở Juventus.

Paul Pogba gây sốc khi mặc áo tuyển Argentina nhưng thông điệp là về lại Juventus? - 1
Nhãn

Pogba đang mặc áo của Paulo Dybala tại tuyển Argentina

Hình ảnh Pogba mặc chiếc áo của đồng đội cũ càng khiến thêm thông tin tiền vệ người Pháp sẽ trở lại đội bóng Juve khi mà hai năm qua, tại M.U anh chơi không hiệu quả như thời còn khoác áo "bà đầm già".

Paul Pogba gây sốc khi mặc áo tuyển Argentina nhưng thông điệp là về lại Juventus? - 2

Trước đây, Pogba và Dybala từng là cặp đôi rất lợi hại của Juventus. Không chỉ vậy, họ còn rất thân thiết ở ngoài đời. Thời gian gần đây đã có những tin đồn cho rằng Juventus muốn đưa Pogba trở lại Turin, nơi mà Ronaldo vừa đầu quân và họ đang nuôi tham vọng thống trị các giải trong nước và thế giới.

Paul Pogba gây sốc khi mặc áo tuyển Argentina nhưng thông điệp là về lại Juventus? - 3

Paul Pogba từng chơi cho M.U những năm 2012 sau đó được bán cho Juventus với giá rẻ bèo. Tuy nhiên, 4 năm ở Juve anh chơi rất xuất sắc để rồi cuối cùng, các ông chủ của Nhà hát những giấc mơ phải trả con số 100 triệu bảng để đưa cầu thủ người Pháp trở lại vào hè 2016.

Tuy nhiên, hai năm qua dưới thời Jose Mourinho, Pogba chơi không hiệu quả đã khiến thông tin anh muối rời nơi nay.

Theo T.Anh (Một Thế Giới)
Loading...