Thể thao >> Thể thao trong nước

Patiyo ghi bàn phút bù giờ thứ 3, Nam Định cầm chân Quảng Nam đầy kịch tính

Đúng vào phút bù giờ thứ 3, Patiyo ghi bàn sau tình huống phối hợp đá gián tiếp giúp Dược Nam Hà Nam Định có trận hòa 1-1 trước CLB Quảng Nam.

Dù phải thi đấu trên Tam Kỳ nhưng Dược Nam Hà Nam Định mới là đội nhập cuộc tốt hơn và tạo ra cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Phút 13, Patiyo dứt điểm bất thành vô tình trở thành đường chuyền thuận lợi cho Thanh Trường nhưng cầu thủ này lại dứt điểm đưa bóng lên trời dù trước mặt chỉ là khung thành bỏ trống.

Patiyo ghi bàn phút bù giờ thứ 3, Nam Định cầm chân Quảng Nam đầy kịch tính

Phút 31, CLB Quảng Nam có câu trả lời đanh thép. Đinh Thanh Trung có pha tạt bóng nỗ lực nhưng Claudecir đã đánh đầu đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành trong tư thế thoải mái. Ít phút sau, lại là Claudecir bỏ lỡ cơ hội khi tiếp tục đánh đầu thiếu chính xác, và hiệp 1 khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Tỏ ra vô duyên trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, Claudecir đã có được bàn thắng. Phút 56, tiền đạo người Brazil có pha ra chân rất nhanh trong vòng cấm đánh bại thủ thành Đinh Xuân Việt, khai thông thế bế tắc.

Nhưng phút sau đó, CLB Quảng Nam vẫn là đội ép sân nhưng lại bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn, và họ phải trả giá đắt. Đúng vào phút bù giờ thứ 3, Patiyo đã có pha dứt điểm chính xác sau pha phối hợp đá phạt gián tiếp ngay trong khu vực 5m của CLB Quảng Nam, ấn định tỷ số hòa 1-1 cho Dược Nam Hà Nam Định.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Với trận hòa này, 2 đội tiếp tục níu chân nhau ở vị trí đáy bảng xếp hạng.

Patiyo ghi bàn phút bù giờ thứ 3, Nam Định cầm chân Quảng Nam đầy kịch tính - 1
Bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2019

Duy Anh (SHTT)
Loading...