Thể thao >> Thể thao quốc tế

'Ông trùm' Messi lên tiếng, cánh cửa gia nhập Barca của Griezmann hẹp dần

Lionel Messi đã nói với ban lãnh đạo Barcelona rằng anh ấy không muốn thấy tiền đạo của Atletico chuyển đến Nou Camp.

Mùa trước, Griezmann đã thực hiện một cú quay đầu khi bày tỏ mong muốn ở lại bên Diego Simeone trong bộ phim tài liệu của riêng mình, dù trước đó đã có một thỏa thuận gia nhập Barcelona khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Cũng từ đó, nhiều cầu thủ Barcelona đã không còn mấy thiện cảm với Griezmann. Thậm chí đích thân Messi - người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong đội, còn nói thẳng với BLĐ Barca rằng anh không muốn tiền đạo người Pháp xuất hiện ở sân Nou Camp.

'Ông trùm' Messi lên tiếng, cánh cửa gia nhập Barca của Griezmann hẹp dần

Theo RMC Sport, Messi bày tỏ mong muốn thà rằng đội bóng của anh tập trung vào việc cố gắng mua lại Neymar từ PSG thay vì kí hợp đồng với tiền đạo của Atletico.

Nhưng ý định của Barcelona đã bị chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi dội một gáo nước lạnh. Theo Nasser Al-Khelaifi, Neymar không phải để bán và anh ấy rất vui khi ở lại Paris.

Tình hình hiện tại khiến cả Griezmann và Barcelona lầm vào thế tiến thoái lưỡng nan. Chưa kể việc Barcelona tiếp cận với tiền đạo 28 tuổi mà chưa được sự đồng ý khiến mối quan hệ giữa 2 CLB ngày càng xấu đi.

Atletico đang dọa khởi kiện Barca ra tòa vì tiếp xúc trái phép cầu thủ của họ. Cách duy nhất để vụ này chìm đi êm thấm là Barca tự rút lui, và kết hợp với sự không bằng lòng của các ngôi sao chủ lực thì họ càng thấy bỏ qua Griezmann là nước đi hợp lý.

Ngọc Linh (SHTT)
Loading...