Thể thao

Ông trùm F1 sắp làm cha ở tuổi… 89

Bernie Ecclestone, 89 tuổi, sắp làm cha lần thứ 4 sau khi thông báo cô vợ Fabiana Flosi sẽ hạ sinh một cậu quý tử vào mùa hè năm nay.

Dự kiến, quý tử của ông trùm F1 sẽ chào đời vào tháng 7 năm nay, ngay trước khi Bernie Ecclestone bước sang tuổi 90. Người đàn ông 89 tuổi thông báo tin tức này với tờ Blick của Thụy Sĩ trong thời gian ông và vợ tự cách ly ở Brazil.

"Vâng, cậu con trai đầu lòng sẽ ra đời vào mùa hè này. Hy vọng, con tôi sẽ học chơi backgammon (trò chơi trí tuệ) sớm", Bernie Ecclestone vui mừng chia sẻ.

Ông trùm F1 sắp làm cha ở tuổi… 89
"Ông trùm" Ecclestone và cô vợ Flosi

Được biết, đây là lần thứ 4 Bernie Ecclestone được làm cha, và lần đầu tiên là một cậu con trai. Trước đó ông đã có 3 cô con gái, Deborah (65 tuổi), Tamara (35 tuổi) và Petra (31 tuổi), là sản phẩm của 2 bà vợ trước Ivy Bamford và Slavica Radic.

Cô vợ hiện tại của huyền thoại F1 là Fabiana Flosi, kém ông 45 tuổi. Hai người kết hôn vào năm 2012. "Giống như tất cả bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ có một điều ước là đứa trẻ phải được sinh ra khỏe mạnh", cô vợ Flosi cho biết.

Ông trùm F1 sắp làm cha ở tuổi… 89 - 1
Ecclestone mong chờ đón cậu con trai vào tháng 7

Là cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn Công thức 1, Bernie Ecclestone đã tích lũy khối tài sản lên tới 2,5 tỷ bảng khi môn thể thao này thu hút được lượng khán giả truyền hình khổng lồ ngay từ những năm 70.

Ecclestone chia tay F1 vào năm 2016 sau khi một công ty truyền thông tiếp quản môn thể thao này. Có tin ông trùm này đang hướng đến bóng đá khi có cổ phần tại CLB Queen Park Rangers.

Biên Thùy (SHTT)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-trum-f1-sap-lam-cha-o-tuoi-89-tintuc674211
Loading...