Thể thao >> Thể thao quốc tế

Olympic mùa đông sững sờ vì mỹ nhân 'phim người lớn'

Chỉ 4 ngày tập luyện nữ diễn viên đã giành được tấm HCV môn thể thao mùa đông.

Olympic mùa đông 2018 được cả thế giới quan tâm đang diễn ra tại Hàn Quốc, tuy nhiên tại Nhật Bản cũng có một câu chuyện thể thao mang lại hiệu ứng tương tự. Chủ nhân của câu chuyện đang được bàn tán xôn xao là nữ VĐV Melo Imai - người vừa giành HCV tấm trượt ván trên tuyết Nhật Bản lần thứ 35. Cô vốn là một nữ diễn viên "phim người lớn". 

Olympic mùa đông sững sờ vì mỹ nhân 'phim người lớn'
Melo Imai trở lại tập luyện sau 4 ngày đã giành HCV giải toàn Nhật Bản lần thứ 35

Melo Imai từng tham dự Olympic 2006 diễn ra tại Torino, Italy lúc 18 tuổi và thi đấu trong đội trượt ván trên tuyết của Nhật Bản tranh tài ở nội dung halfpipe (trượt trong đường trượt ống có tường cao hai phía). Tuy nhiên cô và các đồng đội không có được kết quả tốt ở giải đấu đó.

Kết thúc kỳ Thế vận hội đầu tiên trong sự nghiệp, người đẹp Imai chuyển sang làm nữ nhân viên phục vụ ở một quán bar, sau đó cô quyết định trở thành một nữ diễn viên "phim người lớn". Nhiều năm lăn lộn với nghề, tình yêu thể thao trong cô vẫn cháy bỏng và mới đây cô quyết định điền tên thi đấu ở giải trượt tuyết Nhật Bản lần thứ 35 và bất ngờ giành HCV.

Đáng nói, cô mới chỉ tập luyện lại trong vòng 4 ngày, tuy nhiên khi bước vào tranh tài Imai đã thi đấu xuất sắc giành 90,75 điểm đoạt HCV trong khi người xếp thứ hai là Momoa Mori chỉ giành được 76,75 điểm.

Hiện tại ở tuổi 30, cô nàng Imai đã sẵn sàng "rửa tay gác kiếm" để toàn tâm toàn ý với nghiệp thể thao: "Tôi muốn trở lại với trượt ván tôi muốn mọi người nhớ đến tôi như một VĐV thể thao và quên tôi là một diễn viên "phim người lớn"".

Với thành tích xuất sắc vừa đạt được, Melo Imai là một gương mặt rất sáng có thể nhận một suất vào đội tuyển Nhật Bản dự Olympic mùa đông 2022 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Theo Q.H (Khampha.vn)
Loading...

Loading...