Thể thao

Nữ Việt Nam gặp nữ Australia ở loạt play-off vòng loại Olympic

Kết quả hoà 1-1 trước nữ Trung Quốc đã giúp Australia trở thành đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở loạt đấu play-off tranh vé Olympic Tokyo 2020.

Trận đấu cuối cùng ở bảng B giữa Australia và Trung Quốc sẽ quyết định đội bóng nào giành ngôi đầu bảng, đồng nghĩa sẽ trở thành đối thủ của ĐT nữ Việt Nam - những người đứng thứ nhì bảng A.

Và sau 90 phút thi đấu đầy sôi động, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1. Kết quả này giúp nữ Australia dẫn đầu bảng B nhờ hơn Trung Quốc chỉ số phụ. Như vậy, hai cặp đấu ở vòng play-off sẽ là Hàn Quốc vs Trung Quốc, Australia vs Việt Nam.

Nữ Việt Nam gặp nữ Australia ở loạt play-off vòng loại Olympic

Theo lịch thi đấu vòng loại play-off, nữ Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của Australia vào ngày 6/3. Sau đó 5 ngày (11/3), thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ trở về sân nhà để chơi trận lượt về.

Lắng nghe nguyện vọng của HLV Nguyễn Đức Chung, nên sau khi bàn bạc và thống nhất, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định chọn sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) làm sân nhà cho trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và Australia.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung vào tối 16/2 tại Hà Nội và sẽ tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Tất cả thành viên sẽ được đo thân nhiệt trong ngày tập trung cũng như trước buổi tập. Đây là một trong những biện pháp để giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung phòng tránh dịch Covid-19.

Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)

https://sohuutritue.net.vn/nu-viet-nam-gap-nu-australia-o-loat-play-off-vong-loai-olympic-d70168.html?demo
Loading...