Thể thao >> Champions League

Nữ CĐV trả giá sau màn phá rối chung kết Champions League

Án phạt tiền đã được đưa ra với nữ cổ động viên gây rối trong trận chung kết cúp châu Âu diễn ra trên sân Wanda Metropolitano.

Kinsey Wolanski là cái tên được nhắc đến trên mặt báo nhiều ngày qua vì màn khoe thân phản cảm làm gián đoạn trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham hôm 2/6.

Người mẫu không chuyên trong trang phục kiệm vải đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau hành vi gây rối. Theo Marca, án phạt 15.000 euro đã được chính quyền đưa ra với vị khách không mời tại sân Wanda Metropolitano.

Nữ CĐV trả giá sau màn phá rối chung kết Champions League
Kinsey Wolanski khiến trận chung kết Champions League bị gián đoạn với màn khoe thân phản cảm.

Trang cá nhân của Kinsey tăng từ 230.000 người theo dõi lên 2,5 triệu sau một đêm nhưng bị khóa không lâu sau đó. Người mẫu này khẳng định trang cá nhân của cô "bị hack" và sẽ mở lại trong thời gian sớm nhất để nhận các hợp đồng quảng cáo.

Một số nguồn tin cho biết khoản tiền phạt này chẳng thấm vào đâu khi trang web của Kinsey và bạn trai thu về khoản tiền hơn 3 triệu euro sau ít phút cô gái tóc vàng này xuất hiện trên sóng truyền hình toàn thế giới.

Theo phân tích của chuyên gia Darren Rovell, Kinsey còn giúp bạn trai quảng cáo miễn phí trang web có nội dung người lớn đến CĐV toàn thế giới mà không mất một xu.

3,97 triệu USD là số tiền mà một tổ chức phải trả để có thời lượng quảng cáo tương đương thời gian cô Kinsey phá rối đêm chung kết Champions League", ông Darren cho biết.

Hành động chạy vào sân gây rối đã được Kinsey và bạn trai Vitaly Zdorovetskiy lên sẵn kế hoạch. Năm 2014, Vitaly cũng khiến trận chung kết World Cup giữa Đức và Argentina bị gián đoạn vì hành động tương tự cô bạn gái tóc vàng.

Theo Tuấn Nguyên (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...